HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHOA HỌC DỮ LIỆU 2022

Ngày đăng: 02/11/2022
Người chiến thắng cuộc đua “DATA SCIENCE TALENT COMPETITION” đã lộ diện Sau 3 tháng kể từ khi phát động, Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Khoa học dữ liệu” cuối cùng cũng đã đến chặng cuối cùng và tìm ra người chiến thắng xứng đáng. Vượt qua những cái tên trên khắp cả cả nước, 3 vòng thi, hàng trăm đối thủ cạnh tranh, bước vào chung kết Tìm kiếm Tài năng Khoa học dữ liệu đã diễn ra với sức nóng bùng nổ, TOP 1: DSTC và Navigateur đã cán đích và trở thành những chủ nhân của ngôi vị quán quân.

Quán quân bảng Đại học gọi tên “Navigateur”

Quán quân bảng THPT gọi tên “TOP 1: DSTC”

Đến với cuộc thi, Top1: DSTC và Navigateur đã trình bày những đề án rất thú vị và sáng tạo là:
  • “Mobile App dùng AI để đánh giá thông tin sinh trắc và triệu chứng, lịch sử bệnh lý của người dùng để chẩn đoán bệnh”
  • “Real-time traffic control and streetlight management (RTSCM)”
Đây là 2 đề án thể hiện khả năng ứng dụng thực tế rất lớn của khoa học dữ liệu vào trong các vấn đề của cuộc sống. Không chỉ thế, đối mặt với những đề án rất hóc búa, các bạn đã xử lý rất xuất sắc, không chỉ chứng minh được kỹ năng ứng dụng khoa học dữ liệu mà còn thể hiện vốn kiến thức, hiểu biết rất rộng về các lĩnh vực đời sống.
Chiến thắng của các bạn là rất thuyết , nhận được nhiều lời khen và công nhận của ban BGK, các chuyên gia, các đội thi khác và cả những bạn yêu thích khoa học dữ liệu tham dự đêm chung kết.

Phần thưởng cho người chiến thắng

Với màn thể hiện vô cùng xuất sắc, chiến thắng của TOP 1: DSTC và Navigateur là rất xứng đáng. Và Datapot cùng trường Đại học Ngoại thương đã gửi tới đội thi chiến thắng những phần thưởng để khuyến khích các bạn trên hành trình chinh phục khoa học dữ liệu.
📌 Đối với các bạn học sinh THPT:
  • Học bổng 100% học phí 1 học kỳ nếu trở thành sinh viên trường Đại học Ngoại thương từ năm học 2022-2023 cho các thành viên trong đội chiến thắng.
  • Học bổng toàn phần cho chương trình vệ tinh khoa học dữ liệu trong KT và KD của FTU trị giá 90 triệu đồng cho các thành viên trong đội chiến thắng.
📌 Đối với các bạn sinh viên:
  • Học bổng toàn phần cho chương trình vệ tinh khoa học dữ liệu trong KT và KD của FTU trị giá 90 triệu đồng cho các thành viên trong đội chiến thắng.
Xin chúc TOP 1: DSTC và Navigateur sẽ tiếp tục có những thành công trong tương lai, hành trình chinh phục chiếc chìa khóa tiềm năng tuy đã kết thúc, nhưng còn rất nhiều hành trình khác đang chờ đợi các bạn, hãy nỗ lực tiến xa hơn và sẵn sàng thử thách chính mình trong những cuộc đua khác nhé!
  Xem thêm các Event và Webinar tại đây
Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *