CÂU CHUYỆN NHỎ

THÀNH TỰU LỚN

của những học viên Datapot.

SẢN PHẨM CUỐI KHÓA

Sau những ngày tháng ngày “vật lộn” với những kiến thức mới, những buổi họp hành xuyên đêm của cả nhóm để giải quyết bài toán khó, buổi thuyết trình cuối khoá là cơ hội để học viên khoá Power BI trình bày Project của bản thân.

Học viên nói gì về khóa học Power BI?

“Quyết định sáng suốt nhất của mình đó là nghe lời sếp và đi học Power BI tại Datapot.”

Mỗi học viên có một câu chuyện riêng, một hành trình mang nhiều dấu ấn khác nhau


Đó có thể là những khó khăn mà một sinh viên năm nhất phải trải qua trong quá trình nâng cấp bản thân, là những bấp bênh khi quyết định chuyển nghề, là những đắn đo của một người quản lý muốn thay đổi cách thức làm việc của cả team,…

Đây là câu chuyện rất thực tế và mang những thông điệp truyền cảm hứng cho người khác.
Datapot trân trọng tất cả và muốn lan tỏa điều tích cực ấy đến mọi người. 

Thực tế - truyền cảm hứng
Đa dạng lĩnh vực
Chân thực - đa chiều

Câu chuyện của học viên


Trần Quang Tùng 

Data Engineer – VMO Holding

“Data thay đổi hoàn toàn tư duy của doanh nghiệp, thay đổi cách thức quản trị và vận hành”

CHÀNG TRAI 20 TUỔI ÔM TRỌN 18 DATA JOB OFFERS


Ở tuổi đời còn rất trẻ, Tùng cũng có những lo lắng giống như nhiều bạn sinh viên hay những người mới bước vào nghề khác về thiếu kinh nghiệm thực tế. Những ngày đầu, Tùng thậm chí chưa hình dung được bộ máy vận hành dữ liệu ra sao, cấu trúc như thế nào, tuy nhiên điều khiến Tùng khác biệt đó là bạn đã tự tìm kiếm cho mình một nơi để trau dồi và học hỏi. Tùng bật mí rằng, nỗi lo đó đều đã được xóa tan khi Tùng đến với Datapot.  

Tùng luôn tâm niệm rằng Trước khi biết đi, bạn phải biết bò trước nên ngay từ những buổi học đầu tiên của khóa học về Data Analytics tại Datapot, Tùng đã thể hiện sự chỉn chu và nghiêm túc của mình. Là một học viên cần mẫn của Datapot, từ năm nhất đại học, Quang Tùng đã hoàn thành hết 4 khóa học, gồm SQL, Power BI, Python và Lộ trình dành cho BA.

Sau quá trình học tập và tham gia các Project cùng giảng viên Datapot, Tùng đã dành được 18 offer liên quan tới Data Analytics và Business Analyst.

Sau khi quay lại Mỹ tiếp tục học năm 3, Tùng đã có những bước tiến mới đáng kể trong sự nghiệp data của mình…

Tìm hiểu thêm

Chung Trần

Data Analyst – VNPT

“Bắt đầu học Data Analyst
– không bao giờ là muộn”

CHUYỂN NGHỀ NĂM 29 TUỔI, BẠN DÁM THỬ KHÔNG?


Anh Chung Trần sinh năm 1992, vào năm 29 tuổi, ở tuổi mà việc học thêm một kỹ năng để chuyển đổi công việc “có vẻ” khó hơn so với các bạn trẻ 23-24 tuổi, anh đã quyết định mình phải thay đổi.

Anh chia sẻ:

“Mình học hết tất cả các khóa (SQL, PowerBI, Python) của Datapot chỉ với 1 suy nghĩ: Học cho ấm vào thân, có thêm kiến thức để có thêm cơ hội. Vừa học vừa tim job để apply, kiểu liều ăn nhiều, vì mình muốn thay đổi lắm rồi. Và sau 3 tháng tự bơi, cuối cùng mình cũng nhận được offer của VNPT – Vinaphone vị trí Data Analyst.

Mình chia sẻ câu chuyện của mình chỉ để cám ơn các anh chị Datapot: anh Tô Hoàng, cô giáo Mai Linh đã là những nhân tố truyền rất nhiều cảm hứng cho mình để đến với nghề. Và hy vọng các “đồng chí” có thêm niềm tin và nhiệt huyết để theo đuổi đam mê của mình.”…

Tìm hiểu thêm

Trần Thanh Hương

Manager – Sunlight 


“Power BI đã giúp mình thay đổi cách thức quản trị của mình và tăng hiệu quả công việc cho cả team

Nhà quản lý đi tìm giải pháp để thay đổi cách thức làm việc


Chị Thanh Hương – một quản lý trong mảng Customer Experience (trải nghiệm khách hàng).  

Chị chia sẻ:

Vào Sài Gòn đúng vào trong thời gian giãn cách, người người, nhà nhà lockdown, chị bắt đầu lên kế hoạch tận dụng khoảng thời gian này để “nâng cấp” kỹ năng cũng như tìm kiếm giải pháp thay đổi, cải thiện cách thức làm việc cho cả team của mình. 

Việc thi chứng chỉ PL-300 chỉ là một phần trong kế hoạch đó của chị. Chị không phải một Data Analyst hay các công viêc chuyên sâu về dữ liệu nhưng quá trình học tập và ôn luyện chứng chỉ đã giúp ích cho chị rất nhiều. Không chỉ là “nâng tầm” kỹ năng, thách thức bản thân mà với cương vị là một nhà quản lý, chị đã thay đổi cách quản trị, có thể định hướng cho các nhân viên trong team có cách thức làm việc, nhìn nhận vấn đề dưới góc nhìn, tư duy về dữ liệu.

 

Tìm hiểu thêm

Nguyễn Đinh Hà Linh

Employer Branding & Recruitment Marketing Sr. Manager – Techcombank


“Nhờ học tại Datapot, mình mới thi xong chứng chỉ PL-300 với kết quả thành công ngoài mong đợi.”

Học viên thi đỗ chứng chỉ PL-300 với số điểm cao chót vót  Chị Hà Linh – Học viên khóa
PL-300: Analyzing Data with Power BI K36, hiện đang là Employer Branding & Recruiter Marketing Sr. Manager tại Techcombank.

Chỉ sau một khoá học Power BI tại Datapot, và tự ôn thi khoảng 3 ngày, chị đã xuất sắc thi đạt chứng chỉ PL-300 với số điểm 944/1000 và trở thành Data Analyst Associate cùng lời nhắn gửi đến các giảng viên: “Em mới thi đỗ PL-300 rồi ạ. Cảm ơn Datapot và thầy cô về khóa học hữu ích.” 

Ngoài việc thi đỗ chứng chỉ, công việc của Linh cũng đã có những bước tiến đáng nhớ. Giờ đây chị Linh có thể dễ dàng xử lý bộ dữ liệu doanh nghiệp và tạo báo cáo phân tích tình hình hiện tại của công ty. Nhờ đó, chị cùng với các nhà lãnh đạo có thể đưa ra các quyết định chính xác hơn cho doanh nghiệp…

 

Tìm hiểu thêm

Học viên đến từ nhiều tổ chức trong nước và quốc tế

Thành quả sau một khóa học của họ là gì?

Tham khảo các dự án khác

Học viên nói gì về datapot

DOANH NGHIỆP NÓI GÌ VỀ DATAPOT

MỘT SỐ KHÓA HỌC TIÊU BIỂU

16 buổi - 32h
Fresher, Junior
6.000.000 
108 giờ ++
Beginner
27.000.000 
Beginner
4.000.000 
52 giờ
Beginner
10.500.000 
Fresher, Junior
3.000.000 

Đăng ký ngay với chúng tôi