DIGITAL BUSINESS – THINK DIGITAL, GO GLOBAL

Ngày đăng: 02/11/2022
RECAP WORKSHOP: DIGITAL BUSINESS – THINK DIGITAL, GO GLOBAL Vậy là buổi Workshop Digital Business đã diễn ra tốt đẹp. Datapot cùng VJSA, trường Đại học Ngoại thương xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn đã dành thời gian đến để lắng nghe và giao lưu cùng các diễn giả của chương trình. Datapot hi vọng rằng với những lời khuyên, chia sẻ từ các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về Digital Business nói chung và Data Analytics nói riêng. Và Datapot cũng mong rằng từ những thông tin trên, các bạn sẽ chọn được con đường sự nghiệp phù hợp cho mình.

Diễn giả Nguyễn Tiến Huy – Leader Data Analyst Citigo chia sẻ trong buổi Workshop

Giao lưu giữa diễn giả và các bạn sinh viên yêu thích Khoa học Dữ liệu

Những diễn giả tại Workshop: DIGITAL BUSINESS – THINK DIGITAL, GO GLOBAL
🌟 Anh Nguyễn Tiến Huy: Data Analyst team leader tại CITIGO VIETNAM, Giảng viên chương trình Vệ tinh Khoa học dữ liệu trong Kinh tế và Kinh doanh, trường Đại học Ngoại thương.
🌟 Vị diễn giả “bí mật” với bề dày 6 năm kinh nghiệm trong các vị trí Big Data Analyst, Product Management, Consultant, tại các tập đoàn lớn: Shopee, Unilever, McKinsey, Grab,…
Với sự góp mặt của những diễn giả, khách mời là những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Workshop hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích, những chia sẻ chuyên sâu giúp các bạn có định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn và tìm hiểu những cơ hội trong ngành phân tích dữ liệu.
  Có điều gì thú vị chờ đón bạn ở Workshop này? 👉 Hiểu đúng về ngành Kinh doanh số, vai trò của Khoa học dữ liệu trong Kinh doanh số. 👉 Được gặp gỡ và nghe chia sẻ từ các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh số 👉 Được hiểu sâu về những Insight mới lạ trong ngành 👉 Cơ hội hiểu mình, hiểu người, định vị bản thân, trả lời câu hỏi “Cơ hội nào cho em?” trong ngành đang “hot” này
———————————————————————————————————————–
Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *