Datapot mong muốn mở ra một tương lai mới cho ngành phân tích dữ liệu tại Việt Nam với một cộng đồng Phân tích Dữ liệu lớn mạnh, nơi những người mới được định hướng, những nhân sự trong ngành không ngừng được trau dồi, học hỏi và các chuyên gia được chia sẻ, kết nối

Chúng tôi tin rằng, luôn có một con đường hiệu quả để mỗi cá nhân và doanh nghiệp
trở thành người làm chủ dữ liệu, và Datapot sẽ là người đồng hành trên suốt chặng đường đó,
luôn luôn thấu hiểu, sẵn sàng hỗ trợ. Và cùng nhau, chúng ta sẽ làm chủ tương lai

Xu hướng và tác động
của khoa học dữ liệu
và phân tích dữ liệu

Khoa học dữ liệu và phân tích dữ liệu đang định hình mọi khía cạnh của cuộc sống và doanh nghiệp trong thời đại số. Chúng ta đang thu thập nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng khai thác hiệu quả giá trị từ nguồn dữ liệu khổng lồ của mình. Dữ liệu là cốt lõi của một doanh nghiệp nhưng trên thực tế, hầu hết các doanh nghiệp mới chỉ sử dụng một phần dữ liệu và chưa có khả năng phân tích dữ liệu hiệu quả để trích xuất ra những thông tin có ý nghĩa phục vụ cho việc ra quyết định kinh doanh. Dữ liệu tiềm ẩn sức mạnh đáng kinh ngạc – nhưng chỉ khi bạn biết phải làm gì với nó. Datapot cung cấp cho các công ty và cá nhân những kỹ năng cần thiết để làm việc với dữ liệu trong thế giới thực.

Giá trị cốt lõi

Datapot hoạt động dựa trên một hệ giá trị cốt lõi xuyên suốt, giúp chúng tôi luôn đi đúng hướng trên hành trình thực hiện sứ mệnh mang kỹ năng phân tích dữ liệu đến với các cá nhân và doanh nghiệp.

ĐỒNG HÀNH

Kiến thức chuyên môn cao, có trách nhiệm, tôn trọng, và luôn chuyên nghiệp trong mọi tình huống, chúng tôi tương tác với khách hàng theo cách mà chúng tôi muốn được nhận lại.

CHUYÊN NGHIỆP

Kiến thức chuyên môn cao, có trách nhiệm, tôn trọng, và luôn chuyên nghiệp trong mọi tình huống, chúng tôi tương tác với khách hàng theo cách mà chúng tôi muốn được nhận lại.

TÙY CHỈNH

Chúng tôi luôn đặt nhu cầu và bài toán của khách hàng làm trung tâm để thiết kế những phương án tùy chỉnh hiệu quả nhất.

HIỆU QUẢ

Hiệu quả là đích đến mà khách hàng đặt ra khi lựa chọn Datapot và đó chính là mục tiêu được chúng tôi thực hiện một cách nghiêm túc. Chúng tôi không ngừng tìm tòi giải pháp, vượt qua các trở ngại và thực thi xuất sắc để mang lại kết quả vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Chúng tôi làm gì

Datapot là một công ty đào tạo, tư vấn và triển khai giải pháp Phân tích dữ liệu. Chúng tôi ra đời từ niềm tin rằng luôn có một cách hiệu quả hơn để khai thác dữ liệu trong bối cảnh dữ liệu ngày càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi khía cạnh của kinh doanh. Một đội ngũ nhân sự có kiến thức, kỹ năng phù hợp để tổ chức và khai thác tài nguyên dữ liệu chính là tiền đề cho sự tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững của doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi đã tập hợp các giảng viên giàu kinh nghiệm và có sự hiểu biết sâu sắc về ngành để đào tạo một đội ngũ nhân sự chất lượng cao.
Với chúng tôi, sự hài lòng và tin tưởng của Khách hàng chính là thước đo giá trị của Datapot.

Datapot cung cấp các khóa học chuyên biệt về phân tích dữ liệu, không yêu cầu kỹ năng hoặc kinh nghiệm làm việc đặc thù. Chúng tôi mong muốn giúp học viên loại bỏ tất cả các rào cản không cần thiết trên con đường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực khoa học dữ liệu.

Datapot luôn nỗ lực trở thành đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc hợp tác xây dựng các khóa đào tạo nội bộ về khoa học dữ liệu cũng như các hội thảo chia sẻ về ngành. Các khóa học cho doanh nghiệp được thiết kế và tùy chỉnh để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Datapot cũng đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng chiến lược và triển khai các giải pháp xây dựng cơ sở dữ liệu, các dự án triển khai hệ thống báo cáo phân tích dữ liệu, các giải pháp về AI,…

Những chứng chỉ của chúng tôi