Data

WEBINAR “DATA ANALYTICS IN A NUTSHELL”

Ngày đăng: 30/03/2022
Chia sẻ bài viết này
Khoa học Dữ liệu (Data Science) đã trở thành một ngành “hot” trong thời gian gần đây với những cơ hội việc làm hấp dẫn và tiềm năng phát triển sự nghiệp rất lớn. Đối với các bạn sinh viên Kinh tế – những người có thể chưa có nhiều nền tảng về công nghệ, liệu cần những hiểu biết gì về công nghệ? Lời khuyên nào dành cho quá trình chuyển đổi này?
Tất cả sẽ được giải đáp tại WEBINAR: DATA  ANALYTICS IN A NUTSHELL vào lúc 20h00 ngày 26/03/2022 do DATAPOT kết hợp với chương trình “Khoa học dữ liệu trong kinh tế và kinh doanh” của trường Đại học Ngoại thương tổ chức.
Tại webinar lần này, các diễn giả, là các chuyên viên phân tích dữ liệu, giảng viên của trung tâm DATAPOT ANALYTICS TRAINING, đồng thời cũng là giảng viên, trợ giảng của chương trình vệ tinh “Khoa học dữ liệu trong Kinh tế & Kinh doanh”, sẽ tập trung trả lời những câu hỏi nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin cụ thể và hữu ích nhất để các bạn sinh viên biết mình nên bắt đầu từ đâu, mình nên làm gì, mình sẽ học cái gì khi mới bắt đầu theo học ngành Khoa học Dữ liệu. Bên cạnh đó, các diễn giả cũng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về khóa học vệ tinh được đồng tổ chức bởi Trường Đại học Ngoại Thương và Trung tâm DATAPOT ANALYTICS TRAINING.
✨Hãy cùng chúng mình tìm hiểu xem những vị diễn giả này là ai nhé
➤ Anh Tô Mạnh Hoàng – CEO, Founder Datapot – Đối tác Đào tạo Chương trình Khoa học dữ liệu trong Kinh tế và Kinh doanh. Đồng thời, anh cũng là giảng viên trực tiếp tham gia biên soạn và giảng dạy nội dung Khóa 1.
➤ Chị Trịnh Quỳnh Chi – Chuyên viên phân tích dữ liệu, giảng viên DATAPOT. Đồng thời, chị cũng là trợ giảng của chương trình.
➤ Anh Trịnh Ngọc Khánh – Chuyên viên phân tích dữ liệu, giảng viên DATAPOT. Đồng thời, anh cũng là giảng viên của chương trình.
———————————————————————————————————————–
Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *