Hiển thị tất cả 5 kết quả

ĐƯỢC YÊU THÍCH BỞI NHỮNG HỌC VIÊN TỪ CÁC TỔ CHỨC TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Microsoft Power BI là giải pháp phân tích kinh doanh của Microsoft, được cung cấp dưới hình thức SaaS (Software as a Service). Power BI cho phép mỗi cá nhân thực hiện trực quan hóa dữ liệu, tạo các báo cáo, phân tích và chia sẻ một cách an toàn, nhanh chóng.  

Việc áp dụng phân tích dữ liệu và tự động hóa hệ thống báo cáo vào trong doanh nghiệp ngày càng phát triển và lan rộng đến mọi ngành nghề, Power BI được biết đến là một giải pháp Business Intelligence đứng đầu thế giới, với những tính năng ưu việt: 

  1. Kết nối với nhiều nguồn dữ liệu đa dạng 
  2. Làm sạch, biến đổi và chuẩn hóa dữ liệu đầu vào với Power Query 
  3. Xây dựng các mô hình dữ liệu làm gọn nhẹ dữ liệu  
  4. Trực quan hóa dữ liệu bằng các biểu đồ, dashboard mang tính tương tác một cách linh hoạt 
  5. Hỗ trợ các hàm biểu thức tính toán phân tích dữ liệu DAX (data analysis expression) cực kì mạnh mẽ để xây dựng các công thức phân tích và hiển thị dữ liệu. 
  6. Khả năng bảo mật, phân quyền và chia sẻ trong tổ chức 

Hiểu được tầm quan trọng của Power BI trong thời đại chuyển đổi số, Datapot đã thiết kế lộ trình Power BI toàn diện và tối ưu dành cho những ai quan tâm và muốn tìm hiểu về Power BI và phân tích dữ liệu, lộ trình giúp học viên có những kiến thức vững chắc để áp dụng trong công việc thực tế. 

Lộ trình bao gồm 02 khóa học: 

Đồng hành cùng học viên là đội ngũ giảng viên và trợ giảng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học dữ liệu, đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Khi tham gia khóa học tại Datapot, các bạn học viên không chỉ nhận được các kiến thức về chuyên môn mà còn là những chia sẻ về kinh nghiệm, bài học thực tế hữu ích để áp dụng trong công việc.

Datapot đã đào tạo thành công gần 3000 học viên tốt nghiệp khóa học Power BI. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến lộ trình đào tạo Power BI chất lượng hàng đầu với tiêu chuẩn quốc tế.  

Ngoài các khóa học trên, Datapot còn xây dựng các combo khoá học Power BI kết hợp với công cụ khác để học viên lựa chọn cho phù hợp với mục tiêu phát triển của cá nhân.

Một số sản phẩm của học viên

Chi tiết các khóa học: 

16 buổi - 32h
Fresher, Junior
6.000.000 
52 giờ
Beginner
10.500.000 
108 giờ ++
Beginner
27.000.000 
20 giờ học
Intermediate/Advanced
7.500.000