Hướng dẫn Redeem Achievement Code trên Microsoft Learn

Ngày đăng: 21/10/2022
Achievement code là mã chứng nhận được cấp bởi các Learning Partners của Microsoft cho các học viên của mình, giúp họ theo dõi các khóa học, tiến độ học tập và thành tích đạt được trong các khóa học. Hướng dẫn dưới đây dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học theo tiêu chuẩn Microsoft tại Datapot, giúp các bạn đổi mã code để lấy Achievements (Chứng nhận hoàn thành) cho mình.

Nếu bạn đã có hồ sơ Microsoft Learn

Bước 1: Truy cập trang chủ Microsoft Learn và thực hiện thao tác đăng nhập bằng lựa chọn Sign In ở góc phải màn hình bằng tài khoản Microsoft hiện có. homepage Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ được điều hướng về trang chủ, ở đây, nhấn chọn biểu tượng avatar phía góc phải màn hình, chọn Profile để truy cập trang Hồ sơ cá nhân. profile Bước 3: Ở Hồ sơ cá nhân, chọn mục Achievements ở menu lựa chọn bên trái, chọn Redeem your code now. achievement redeem option Bước 4: Nhập mã code vào mục Enter your code to add your achievement(s) to your profile, nhấn chọn Redeem. Lưu ý: Mã code sẽ được cấp cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. redeem achievement code Bước 5: Sau khi đợi một vài phút để hệ thống xác nhận và thêm các Chứng nhận hoàn thành vào Hồ sơ cá nhân, nhấn chọn View profile để quay lại trang Hồ sơ cá nhân. added achievement Các Chứng nhận hoàn thành đã được thêm vào Hồ sơ cá nhân, theo từng Learning Paths hay Module, Courses. Các bạn có thể in các Chứng nhận hoàn thành ra giấy hoặc chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội như LinkedIn, Facebook, v.v. learning path achievement module/course achievement

Nếu bạn chưa có hồ sơ Microsoft Learn

Bước 1: Với những người lần đầu thực hiện đăng nhập, Microsoft Learn sẽ yêu cầu người dùng thực hiện thao tác kết nối tài khoản Microsoft với nền tảng này. Nhấn chọn Next để sang bước tiếp theo. associate account Bước 2: Nhập tên vào ô Display name. Đây sẽ là tên hiển thị công khai trên hồ sơ của người dùng trên nền tảng Microsoft Learn, và là tên hiển thị trên giấy chứng nhận cho từng module khóa học. Display name có thể được thay đổi trong cài đặt Settings. display name Bước 3: Chọn đất nước/khu vực bạn đang sinh sống và tích vào mục “Sign me up for content updates, personalized recommendations, helpful tips, and more! Privacy Statement” để được cập nhật liên tục các thông tin, nội dung đề xuất và mẹo sử dụng Microsoft Learn cũng như đồng ý với Thỏa thuận bảo mật, rồi nhấn Save; hoặc nhấn chọn Skip để bỏ qua. recommendation Bước 4: Các hộp thoại tiếp theo Microsoft Learn sẽ đưa ra các câu hỏi liên quan đến cá nhân người học như: Vị trí công việc quan tâm, Cấp độ học và Sản phẩm Microsoft mà bạn quan tâm, các bạn có thể lựa chọn trả lời hoặc nhấn I’m not sure yet để bỏ qua. Bước 5: Nhấn chọn OK để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản Microsoft Learn và quay về trang chủ hoặc View your profile để xem Hồ sơ cá nhân. complete association Bước 6: Ở trang Hồ sơ cá nhân, chọn mục Achievements ở menu lựa chọn bên trái, chọn Redeem your code now. achievement redeem option Bước 7: Nhập mã code vào mục Enter your code to add your achievement(s) to your profile, nhấn chọn Redeem. Lưu ý: Mã code sẽ được cấp cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. redeem achievement code Bước 8: Sau khi đợi một từ 30s – 1p để hệ thống xác nhận và thêm các Chứng nhận hoàn thành vào Hồ sơ cá nhân, nhấn chọn View profile để quay lại trang Hồ sơ cá nhân. complete redeem Các Chứng nhận hoàn thành đã được thêm vào Hồ sơ cá nhân, theo từng Learning Paths hay Module, Courses. Các bạn có thể in các Chứng nhận hoàn thành ra giấy hoặc chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội như LinkedIn, Facebook, v.v. learning path achievement module/course achievement Tham khảo thêm các khóa học theo tiêu chuẩn Microsoft tại Datapot: Lộ trình học tập cho các Freshers yêu thích làm việc trong ngành Dữ liệu:  
Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *