Chứng chỉ DAA

ALL ABOUT DA-100 – CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ DAA CHỈ VỚI $15

Ngày đăng: 12/03/2022

Trước thềm Webinar “ALL ABOUT DA-100 – CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ DAA CHỈ VỚI $15”, hãy cùng DATAPOT tìm hiểu về những chiếc chìa khóa sẽ giúp các bạn mở cánh cửa bước vào ngành Khoa học Dữ liệu nhé!  

Link đăng ký tham dự: https://bitly.com.vn/sz7n4b 

Tại sao phải thi chứng chỉ? 

Trong thời buổi người người học Data, nhà nhà học Data với ma trận các loại công cụ và kỹ năng khiến cho người học khó xác định mục tiêu cụ thể, nhà tuyển dụng khó xác định được trình độ ứng viên. Việc học và thi một chứng chỉ sẽ giúp các bạn củng cố và hoàn thiện một tập hợp kỹ năng cụ thể, được công nhận bởi Microsoft và được đánh giá chính xác hơn từ doanh nghiệp và nhà tuyển dụng.. 

Chứng chỉ DAA là gì nhỉ?

DAA là viết tắt của Microsoft Certified: Data Analyst Associate, chứng chỉ về phân tích dữ liệu của Microsoft. 

Để có được chứng chỉ DAA, bạn sẽ phải tham gia kỳ thi DA-100 do Microsoft tổ chức để kiểm tra hiểu biết và khả năng sử dụng công cụ Power BI.  

Power BI là một trong những Business Intelligence tool phổ biến nhất hiện nay. Power BI giúp người dùng có thể xử lý và phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn, cho phép dựng báo cáo và trực quan hóa dữ liệu một cách dễ dàng, giúp tìm ra những insight tiềm ẩn một cách vô cùng thuận tiện, từ đó xây dựng chiến lược hợp lý cho business. 

Tại sao lại là BÂY GIỜ? Microsoft hiện đang có chương trình giảm giá lệ phí thi DA-100 chỉ còn $15 (so với mức giá $80 thông thường ở Việt Nam). Chương trình này sẽ chỉ kéo dài tới hết năm 2021 mà thôi! 

Chứng chỉ DAA dành cho ai? 

Bất kể bạn đang làm trong lĩnh vực nào (marketing, finance, consulting, planning, strategy, …) hay thậm chí chưa ra trường, thì kỹ năng phân tích dữ liệu và Data-driven mindset vẫn luôn là những yếu tố cần thiết trên thị trường tuyển dụng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Excel hay Google Sheet để làm báo cáo, phân tích số liệu thì DA-100 là kỳ thi dành cho bạn. Thành thạo Power BI chắc chắn sẽ đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. 

Vậy ai sẽ đồng hành cùng chúng ta nhỉ?

Hãy cùng “ngước nhìn”profile chuẩn chất “Tinh anh DA” của các Diễn giả 

Trước tiên, không thể thiếu đi sự có mặt của “Lão đại” Tô Mạnh Hoàng – giảng viên kỳ cựu tại DATAPOT  

Hiện đang nắm cương vị kiến trúc giải pháp, trưởng dự án hệ thống thông tin quản lý – MIS Project Manager tại MB Securities, một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.  

Kinh nghiệm làm việc liên quan tới Khoa học Dữ liệu siêu phong phú 

Anh Hoàng đã đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp lớn như: Data Analyst, Data Quality Assurance (FinGroup JSC), Business Intelligent Analyst (TrueMoney Vietnam), Head of Data Department (Topica Edtech Group).  

Là Trainer và Chuyên gia Giải pháp được chứng nhận bởi Microsoft 

Vai trò “Huấn luyện viên” của anh Tô Mạnh Hoàng đã được thể hiện thông qua việc tham gia huấn luyện, tư vấn giải pháp cho nhiều doanh nghiệp tên tuổi như Unilever, AirPay, SHB, MB Ageas Life, Toyota, Techcombank, CBBank, Mobifone, … cũng như chia sẻ tại các sự kiện về Data Analytics 

Từ năm 2018, anh đã thành lập và trực tiếp giảng dạy tại DATAPOT, với mục tiêu đào tạo và định hướng cho các học viên tự do muốn trở thành chuyên gia phân tích dữ liệu. 

Vậy còn anh Nguyễn Trung Hiếu, một gương mặt khá mới mẻ tại DATAPOT thì sao? 

Hiện đang làm việc ở vị trí Data Analyst tại VNG Corp với nhiệm vụ phân tích tăng trưởng và phân tích rủi ro của ví điện tử ZaloPay. 

Là một KOL chính hiệu trong lĩnh vực Khoa học Dữ liệu với những bài chia sẻ cuốn hút trên Blog cá nhân và Fanpage Facebook. 

Đã có nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc với SQL, Python, Power BI, Tableau… 

Sở hữu chứng chỉ DAA (Microsoft Certified: Data Analyst Associate) 

Bật mí thêm với các bạn nha, anh Hiếu đã từng là Chuyên viên quản lý chất lượng tại Techcombank trước khi dấn thân vào con đường Data Analyst và nhận được offer từ các doanh nghiệp “hot” như VNG và Tiki đó! 

Tham gia Webinar để làm gì nhỉ? Để được các giảng viên tại DATAPOT hướng dẫn thật chi tiết về cách đăng ký thi, cách ôn tập và chuẩn bị sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Không có gì hữu ích bằng chia sẻ của chính các chuyên gia trong ngành, phải không nào? 

DATAPOT rất mong chờ được gặp các bạn tại Webinar lần này!  

WEBINAR “All about DA-100 – Chinh phục chứng chỉ DAA chỉ với $15”  

Thời gian: 20h00 – 21h30 ngày 04/12/2021 (Thứ Bảy) 

Hình thức tham gia: Online trên nền tảng Ms Teams 

Phí tham dự: Miễn phí (Số lượng có hạn) 

Tham khảo thêm các khóa học DA của Datapot tại: https://datapot.vn/lich-khai-giang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *