MR. TÔ MẠNH HOÀNG

MIS Project Manager, CEO Datapot

Anh Tô Mạnh Hoàng là một trong những giảng viên chủ chốt tại Datapot, là Chuyên gia Đào tạo đồng thời cũng là Chuyên gia Giải pháp được chứng nhận bởi Microsoft, sở hữu nhiều chứng chỉ danh giá, chuyên sâu về dữ liệu như MCSA, MCSE, DAA và MCT.

Đến nay, anh đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai các dự án lớn trong ngành dữ liệu, đặc biệt tập trung vào các giải pháp quản trị và phân tích nhằm thúc đẩy chiến lược dữ liệu trong doanh nghiệp.

Trong những năm “chinh chiến” trong ngành “công nghiệp” dữ liệu, anh Tô Mạnh Hoàng đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp lớn, từ Data Analyst, Data Quality Assurance (FinGroup JSC), Business Intelligent Analyst (TrueMoney Vietnam) đến các vị trí quản lý như Head of Data Department (Topica Edtech Group), MIS Project Manager (MB Securities).

Với những kinh nghiệm thực chiến của mình, sau khi thành lập Datapot năm 2018, anh Tô Mạnh Hoàng đã trực tiếp đào tạo và định hướng con đường trở thành chuyên gia phân tích dữ liệu cho hàng nghìn học viên tự do. Ngoài ra, anh còn huấn luyện đội ngũ nhân sự, tư vấn giải pháp phân tích dữ liệu cho các doanh nghiệp lớn như Unilever, AirPay, SHB, MB Ageas Life, Toyota, Techcombank, CBBank, Mobifone… Ngoài thời gian đứng lớp, anh cũng xuất hiện với vai trò là diễn giả tại nhiều sự kiện về Data Analytics.

LinkedIn: Manh-Hoang To | LinkedIn