RECAP WORKSHOP "POWER AUTOMATE - DỄ DÀNG TỰ ĐỘNG HOÁ CÔNG VIỆC"

POWER AUTOMATE – DỄ DÀNG TỰ ĐỘNG HOÁ CÔNG VIỆC

Ngày đăng: 23/04/2023

Nếu như vài năm trước Power BI được nhắc đến như một hiện tượng thì thời điểm hiện tại, hiện tượng ấy chính là bộ công cụ Microsoft Power Platform. Trong đó, Power Automate – ứng dụng mạnh mẽ cho phép tự động hoá quy trình chắc chắn sẽ trở nên phổ biến trong vận hành doanh nghiệp tại Việt Nam trong tương lai gần.

Giới thiệu diễn giả 

  1. Anh Tô Mạnh Hoàng – CEO Datapot, Certified Solution Expert & Microsoft Certified Trainer;  
  1. Anh Phạm Đăng Minh – Project Manager @PTSC, 9 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý dự án. 

Tổng quan nội dung 

Giới thiệu bộ Microsoft Power Platform

Microsoft Power Platform bao gồm các ứng dụng sau:

  1. Power BI
  2. Power Apps
  3. Power Automate
  4. Power Pages
  5. Power Virtual Agent

Trong đó Power Automate là nền tảng dễ dàng tiếp cận với các nhân sự vì đã bao gồm các quy trình tự động hoá được thiết kế sẵn, có thể được áp dụng mà không cần kĩ năng lập trình. Ngoài ra, một ưu thế của nền tảng này là có thể kết nối đa nền tảng , kể cả nền tảng của Microsoft hay các bên thứ ba khác.

Anh Đăng Minh đã đưa đến cho người tham dự những thông tin cơ bản nhất về cách vận hành của Power Automate cùng với những ứng dụng có thể kết nối với nền tảng này.

Case Study

Anh Tô Mạnh Hoàng đã chia sẻ về một ứng dụng rất tiêu biểu của Power Automate tại doanh nghiệp hiện tại của mình trong quản lý hành chính – nhân sự. Hệ thống tự động báo cáo và theo dõi chấm công do anh tự thiết kế đã giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khối quản lý trong việc kiểm soát lượt nghỉ phép, lượt đi muộn, phối hợp giữa nhân viên full-time và part-time cũng trở nên trơn tru hơn.

Anh Minh cũng đã chia sẻ một ứng dụng rất thực tiễn của tự động hoá bằng Power Automate trong việc quản lý phòng họp và tạo các event, tránh được tình trạng khó kiểm soát với team lớn và nhầm lẫn khi thay đổi event trên nhiều nền tảng khác nhau.

Tutorials và thực hành tạo flow 

Anh Đăng Minh đã giới thiệu và trực tiếp hướng dẫn người tham dự đi qua từng bước của quy trình thiết kế công cụ tự đọc thông tin và lưu dữ liệu hoá đơn với Power Automate. Đây là ứng dụng thực tế sẽ giúp tối đã hoá hiệu suất với khối hành chính – kế toán với rất ít thao tác.

Dưới đây là record của sự kiện:  

Tổng kết sự kiện 

Với kinh nghiệm thực chiến dày dặn của mình, hai diễn giả đã đem đến cho những người tham dự nhiều ứng dụng hữu ích của Power Automate trong tự động hoá các công việc tại doanh nghiệp nhằm tối ưu hoá thời gian và nhân lực. Những kiến thức của buổi workshop sẽ rất hữu ích cho các quản lý hoặc nhân sự đang mong muốn nâng cao hiệu quả công việc của doanh nghiệp trong tương lai.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Datapot để được cập nhật về những sự kiện mới nhất nhé! 

Group Power Platform Vietnam: https://www.facebook.com/groups/71513…

Group dành cho DA, BI:

https://www.facebook.com/groups/11423…

https://www.facebook.com/groups/10450…

______________________________________________________________ 

Datapot 

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *