chuyện đi làm data

Lắng nghe câu chuyện của các học viên khóa học Data Analytics online đã đi làm

Ngày đăng: 05/03/2022
Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của ba chàng trai Trần Xuân Công, Nguyễn Văn Hải và Lưu Trần Nhất tham gia khóa học Data Analytics online. Ba chàng trai đều có xuất phát điểm khác nhau, định hướng khác nhau nhưng cùng có một điểm chung: niềm yêu thích với dữ liệu. Họ gặp nhau tại điểm giao đó. Trong thời điểm dịch bệnh Covid -19 diễn biến vô cùng phực tạp trên thế giới và Việt Nam, các lớp học trực tiếp không thể diễn ra, thay vào đó Datapot tổ chức các lớp học trực tuyến. Cùng vượt qua khó khăn đại dịch, chung một niềm đam mê, Datapot với khóa học Data Analytics online luôn tự hào đồng hành các học viên trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Lê Xuân Công – Từ HR chuyển sang Data Analyst

Anh Công trước đây làm công việc về mảng nhân sự và tuyển dụng. Tuy nhiên càng đi xa trong ngành, anh càng cảm thấy công việc này không đúng với định hướng của mình. Với những kinh nghiệm trong ngành nhân sự, anh đã nhận ra cơ hội cũng như sức hút của ngành dữ liệu. Hơn thế, với anh, chúng không chỉ là những con số khô khan mà còn là con số biết nói và chứa ẩn nhiều điều thú vị. Là một người mới bắt đầu chập chững vào nghề, tìm một nơi uy tín để trang bị những tư duy, kỹ năng cần có  anh Công tìm đến khóa học Data Analytics online Datapot với mục tiêu chinh phục dữ liệu. Chỉ sau một khóa học Data Analytics online tại Datapot, anh đã hiện thực hóa giấc mơ của mình khi trúng tuyển vào vị trí Data Analyst tại FiinGroup – doanh nghiệp tiên phong ở Việt nam trong cung cấp dịch vụ thông tin tài chính, thông tin doanh nghiệp và báo cáo phân tích ngành.

Lưu Trần Nhất – Chuyên viên kiểm toán nâng cao nghiệp vụ với kỹ năng Phân tích dữ liệu

Anh Lưu Trần Nhất là Chuyên viên kiểm toán tại Delloite Việt Nam – top 4 công ty kiểm toán lớn nhất toàn cầu. Đặc thù công việc của anh là phải xử lý dữ liệu tương đối lớn trong một khoảng thời gian rất ngắn mà các công cụ phổ biến như Excel không thể dễ dàng thực hiện được. Trước những khó khăn đó, anh Nhất quyết định đi tìm một khóa học Data Analytics phù hợp và uy tín để nâng cao năng lực của bản thân và giải quyết những bài toán dữ liệu phức tạp.  khóa học data analyst onlineQuyết định lựa chọn khóa học Data Analytics online của Datapot làm người bạn đồng hành, anh Nhất chia sẻ: Sau khóa học, anh đã thành thạo các công cụ, từ đó việc phân tích dữ liệu trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu suất công việc. Ngoài những kiến thức trên, anh Nhất còn xây dựng được mạng lưới quan hệ rộng với các chuyên gia trong lĩnh vực Data, giúp anh dễ dàng học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. 

Nguyễn Văn Hải – Ứng dụng Phân tích dữ liệu vào Quản lý vận hành nhờ khóa học Data Analytics online

Là một Operation Manager – quản lý vận hành tại mạng xã hội Gapo, công việc hằng ngày của anh Hải phải tiếp xúc rất nhiều với dữ liệu. Tuy nhiên anh là người chưa có nền tảng về data nên hiệu suất công việc không cao. Bên cạnh đó, khuyết điểm này còn ảnh hưởng rất nhiều đến việc đưa ra quyết định hằng ngày ở một vị trí Manager như anh. Do đó, anh Hải đến với khóa học Data Analytics online của Datapot với mục tiêu rất cụ thể trong đầu: anh cần học cách xử lý dữ liệu hiệu quả và chính xác để gia tăng hiệu suất của bản thân cũng như ra các quyết định vận hành sáng suốt và tối ưu cho doanh nghiệp. Anh hoàn toàn hài lòng với kết quả sau khóa học đầu tiên, ngoài ra, anh còn rất ấn tượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giảng viên chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm thực chiến tại Datapot.  khoa-hoc-data-analytics-onlineKết thúc khóa học Data Analytics online, từ chỗ gặp nhiều khó khăn khi phải làm việc với một lượng dữ liệu lớn do không có nền tảng về ngành khoa học dữ liệu, anh đã nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tự tin hơn về những quyết định kinh doanh của mình.   một trong những đơn vị được tin tưởng, yêu thích bởi các chuyên gia đến từ các công ty lớn như Techcombank, Mobifone, MB Ageas Life, VNPAY, AirPay, Unilever, Toyota,.. các khóa của Datapot luôn được săn đón nhiều nhất rất nhanh chóng full slot kể từ khi mở lớp. Hãy nhanh tay đăng khóa học Data Analytics Foundation( DAF) tại Datapot để hội trau dồi cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành khoa học dữ liệu các ứng dụng trong doanh nghiệp hiện nay. 

 Xem thêm câu chuyện của Bảo Lê – cú chuyển mình xuất sắc từ General Accountant đến học bổng toàn phần Master of IT của Vingroup
16 buổi - 32h
Fresher, Junior
5.600.000 6.000.000 
52 giờ
Beginner
9.500.000 10.500.000 
Beginner
2.400.000 2.600.000 
Fresher, Junior
3.000.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *