Nâng cao kỹ năng phân tích dữ liệu trong lĩnh vực bảo hiểm cho MB Ageas Life

Ngày đăng: 26/04/2022

Nắm bắt được về tình hình kinh doanh, việc đưa ra quyết định chính xác sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí trong lĩnh vực bảo hiểm. Datapot đã triển khai đào tạo khóa học Power BI và Analytical thinking dành cho các nhân sự của MB Ageas Life với nội dung đào tạo doanh nghiệp được thiết kế riêng, bám sát dữ liệu thực tế dành cho doanh nghiệp.

Để đảm bảo tương tác trong quá trình học, chúng tôi thiết kế khóa đào tạo Power BI là tập hợp của những bài tập thực hành, bài tập nhóm và mini game. Việc kết hợp giữa lý thuyết và các use-case thực tế đã giúp lớp học luôn hào hứng, sôi nổi. Các học viên trong khóa đào tạo Power BI doanh nghiệp lần này được thực hành dưới sự hướng dẫn của mentor giúp việc nắm bắt nội dung buổi học trở nên dễ dàng hơn. Ngoài khung thời gian học chính thức, giảng viên và đội ngũ Datapot luôn sẵn sàng hỗ trợ các học viên khi có thêm các câu hỏi phát sinh sau giờ học.

Hình ảnh buổi học đào tạo Power BI của các nhân sự của MB Ageas Life

Vào buổi học cuối cùng của khóa đào tạo doanh nghiệp, các học viên đã xây dựng báo cáo dựa trên chính bộ dữ liệu của công ty và các phòng ban tương ứng. Các báo cáo đều có tính ứng dụng cao, sẵn sàng phục vụ cho công việc tại doanh nghiệp, giúp cải thiện việc quản lý dữ liệu tại MB Ageas Life. Ngoài ra các nhóm đã có những chia sẻ rất hữu ích xung quanh báo cáo, thể hiện khả năng vận dụng kiến thức về Power BI vào công việc thực tế rất cao. Buổi trao đổi này cũng được tiến hành offline giúp giảng viên và học viên tại MB Ageas Life có thêm cơ hội tương tác, trao đổi về những phần còn vướng mắc.
 
Những phản hồi tích cực sau khóa học đào tạo Power BI doanh nghiệp giúp các giảng viên Datapot có thêm động lực và tâm huyết để tiếp tục xây dựng những khóa học hiệu quả hơn trong tương lai.
 
Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *