MCEV – Microsoft Certification Exam Voucher

Microsoft là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới, và các chứng chỉ của họ được coi là một phần quan trọng trong việc xác định và chứng minh khả năng và chuyên môn của cá nhân trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Chứng chỉ Microsoft là các chứng chỉ được cung cấp bởi Tập đoàn Microsoft giúp chứng minh khả năng cũng như mức độ hiểu biết của từng các nhân đối với công nghệ Microsoft, đồng thời phản ánh được từng vai trò công việc và trách nhiệm cụ thể của cá nhân đó thông qua chứng chỉ mà họ đạt được.

TẠI SAO NÊN THI CHỨNG CHỈ MICROSOFT?

Trong thời buổi người người học Data, nhà nhà học Data với ma trận các loại công cụ và kỹ năng khiến cho người học khó xác định mục tiêu cụ thể, nhà tuyển dụng khó xác định được trình độ ứng viên. Việc học và thi một chứng chỉ, đặc biệt là chứng chỉ của Microsoft, sẽ mang lại những lợi ích có thể kể đến như:

✔ Củng cố và hoàn thiện một tập hợp kỹ năng cụ thể, giúp tăng hiệu suất làm việc.

✔ Chứng minh năng lực của cá nhân, tổ chức.

✔ Được công nhận bởi Microsoft.

✔ Được đánh giá chính xác hơn từ doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, giúp tăng cơ hội nghề nghiệp. 

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG CHỨNG CHỈ CỦA MICROSOFT

Các chứng chỉ của Microsoft xác nhận khả năng sử dụng một công nghệ (tech-based certificate) hoặc khả năng đảm nhiệm một vị trí công việc cụ thể (role-based certificate) sử dụng chủ yếu các công nghệ của Microsoft. Để đạt được một chứng chỉ bạn cần pass một số bài thi theo yêu cầu, có thể cần một chứng chỉ là điều kiện tiên quyết cho chứng chỉ còn lại.

Các bài thi không cần đúng thứ tự, chỉ cần bạn pass đủ các bài thi yêu cầu, chứng chỉ tương ứng sẽ tự động được thêm vào profile của bạn. Một bài thi có thể được dùng cho nhiều chứng chỉ khác nhau.

Các bạn có thể xem các chứng chỉ và bài thi của Microsoft tại: Link 

MỘT SỐ CHỨNG CHỈ DATA & AI MICROSOFT 

Để bắt đầu với các kiến thức ôn thi chứng chỉ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại Datapot:

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THI

Các bạn tham khảo và đăng ký thi các chứng chỉ của Microsoft theo hướng dẫn: Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Microsoft

QUYỀN LỢI SỬ DỤNG VOUCHER TẠI DATAPOT

Datapot là Training Services Partner và Certified Trainer chính thức của Microsoft. Vì vậy khi đăng ký thi lấy chứng chỉ Microsoft qua Datapot, bạn sẽ được cung cấp các ưu đãi về chi phí thi theo từng giai đoạn.

Bên cạnh đó, Datapot cũng hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký thi để hạn chế tối đa rủi ro phát sinh khi sử dụng voucher code.

Thông tin liên hệ tư vấn

  • Fanpage Datapot: https://www.facebook.com/DatapotAnalytics
  • Hotline: 076 2266 990
  • Website Datapot: https://www.datapot.vn/
  • Tham khảo khóa học Azure, Power BI, SQL, Python của Datapot tại: https://datapot.vn/lich-khai-giang/
Mã lớp học:

MCEV