Giảng viên Datapot - Mr. Tô Mạnh Hoàng - Founder và CEO Datapot

MR. TÔ MẠNH HOÀNG

CEO Datapot & Microsoft Certified Trainer

Anh Tô Mạnh Hoàng là một trong những giảng viên chủ chốt tại Datapot, là Chuyên gia Giải pháp được chứng nhận bởi Microsoft, là Chuyên gia Đào tạo đồng thời cũng sở hữu nhiều chứng chỉ danh giá, chuyên sâu về dữ liệu như MCSA, MCSE, DAA và MCT.

Đến nay, anh đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai các dự án lớn trong ngành dữ liệu, đặc biệt tập trung vào các giải pháp quản trị và phân tích nhằm thúc đẩy chiến lược dữ liệu trong doanh nghiệp.

Trong những năm “chinh chiến” trong ngành “công nghiệp” dữ liệu, anh Tô Mạnh Hoàng đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp lớn, từ Data Analyst, Data Quality Assurance (FinGroup JSC), Business Intelligent Analyst (TrueMoney Vietnam) đến các vị trí quản lý như Head of Data Department (Topica Edtech Group), MIS Project Manager (MB Securities).

Với những kinh nghiệm thực chiến của mình, sau khi thành lập Datapot năm 2018, anh Tô Mạnh Hoàng đã trực tiếp đào tạo và định hướng con đường trở thành chuyên gia phân tích dữ liệu cho hàng nghìn học viên tự do, đồng thời là giảng viên của chương trình ”Khoa học dữ liệu trong kinh tế và kinh doanh”  tại Trường Đại học Ngoại Thương. Ngoài ra, anh còn huấn luyện, đào tạo đội ngũ nhân sự, tư vấn giải pháp phân tích dữ liệu cho các doanh nghiệp lớn như Unilever, AirPay, SHB, MB Ageas Life, Toyota, Techcombank, CBBank, Mobifone… Ngoài thời gian đứng lớp, anh cũng xuất hiện với vai trò là diễn giả tại nhiều sự kiện về Data Analytics.

LinkedIn: Manh-Hoang To | LinkedIn

Xem thêm: Đội ngũ giảng viên Datapot