MS. NGUYỄN HOÀNG MAI

Data Analyst

Giảng viên Nguyễn Hoàng Mai là ai?

Chị Nguyễn Hoàng Mai hiện là Data Analyst (Freelancer) tại TP Hồ Chí Minh và là giảng viên các khóa học về Power BI tại Datapot.

Chị Mai có hơn 3 năm kinh nghiệm Phân tích Dữ liệu trong ngành bán lẻ, thương mại điện tử (Global Jet Commerce) và thời trang cao cấp (Maison Retail Management International). Đặc biệt, chị Mai có kinh nghiệm dày dặn về tư vấn, triển khai các giải pháp phân tích dữ liệu và tối ưu hóa quy trình hoạt động cho doanh nghiệp.

Ban đầu, chị Mai rèn luyện kỹ năng Phân tích Dữ liệu để phục vụ công việc liên quan đến vận hành, làm báo cáo. Sau đó, chị đã cảm thấy đam mê với Dữ liệu và nhận thấy tầm quan trọng của dữ liệu trong tất cả các khía cạnh trong cuộc sống, không chỉ trong công việc. Vậy nên, chị Mai đã quyết định phát triển sự nghiệp theo hướng chuyên sâu về Phân tích Dữ liệu. Đây cũng là tinh thần mà Datapot và đội ngũ giảng viên muốn truyền tải tới tất cả mọi người.

Tại Datapot, chị Hoàng Mai được rất nhiều học viên yêu quý vì sự nhiệt tình, tư duy logic, khả năng truyền đạt bài giảng thu hút và cả chất giọng miền Nam nhẹ nhàng, dễ nghe.

Chứng chỉ chị Mai sở hữu

Microsoft Certified: Power BI Data Analyst Associate

Các khóa học chị Mai tham gia giảng dạy