Giảng viên Power Platform tại Datapot: Mr. Phạm Đăng Minh

MR. PHẠM ĐĂNG MINH

Project Coordination Manager

Giảng viên Phạm Đăng Minh là ai?

Anh Phạm Đăng Minh có 10 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý dự án tại các dự án cực lớn có quy mô hàng trăm triệu USD và nhân sự lên tới hàng trăm người. Hiện tại, anh Minh đang nắm vai trò Project Coordination Manager tại Tổng công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) và là giảng viên các khóa học về Power Platform tại Datapot.

Anh Minh sở hữu hai bằng cử nhân tại Đại học Ngoại Thương với hai ngành là: Kinh tế đối ngoại và Luật kinh doanh Quốc tế. Một số vị trí quan trọng mà anh từng đảm nhận bao gồm: Legal Consultant (Công ty TNHH Hung Son & Associate), Project Legal Officer và Project Coordination Manager (PTSC).

Anh Minh cũng là diễn giả trong một số sự kiện về Power Platform như: Workshop “Dễ dàng tự động hóa công việc với Power Automate”; Webinar “Số hóa Quản lý tồn kho với Power Apps & Power Automate”.

Với lượng kinh nghiệm dày dặn và thực chiến của mình, anh Minh đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Datapot để đưa Tự động hóa công việc tới từng cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Các khóa học anh Minh giảng dạy