MS. CAO THỊ NHÂN

Head of Digital Product

Giảng viên Cao Thị Nhân là ai?

Chị Cao Thị Nhân có hơn 11 năm kinh nghiệm về quản lý dự án, quản lý sản phẩm trong lĩnh vực tài chính. Hiện tại, chị Nhân đang làm việc với vị trí Head of Digital Product tại VNDirect Corporate và là giảng viên các khóa học về Business Analysis tại Datapot.

Sở hữu niềm đam mê với lĩnh vực tài chính, kinh doanh từ khi còn trẻ, chị Nhân đã theo học tại trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp bằng Cử nhân, chị Nhân tiếp tục chinh phục chương trình MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế) tại đại học quốc tế UBIS để trang bị sâu hơn kiến thức về quản trị kinh doanh và phân tích nghiệp vụ.

Khi bước chân vào ngành công nghệ tài chính, chị Nhân đã bắt đầu với vai trò là một Business Analyst. Với background học khối ngành kinh tế, chị Nhân cũng đã gặp một số trở ngại về Công nghệ thông tin, Machine learning, tuy nhiên, chị đã tự bổ sung các kiến thức, kỹ năng về Công nghệ và tận dụng nền tảng vững chắc về Kinh tế, Quản lý để đưa ra các giải pháp kinh doanh cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Trong suốt hơn 11 năm qua, chị Nhân đã trải qua các vị trí BA, Project Manager, Product Owner, Business Solution và hiện tại chính là Head of Digital Product của công ty cổ phần chứng khoán uy tín VNDirect.

Ngoài ra, chị Nhân cũng là diễn giả tham gia chia sẻ về các thay đổi trong ngành Business Analysis và cách các Business Analyst có thể nâng trình và có chỗ đứng bền vững trong sự nghiệp của mình trong workshop “Chuyện nghề BA: Phát triển vững vàng trước cơn bão chuyển đổi số”.

Với kinh nghiệm phong phú, chị Nhân đã tham gia đào tạo nhiều khóa học tại Datapot với hàng trăm học viên có chất lượng đầu ra khả quan, nắm vững những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về phân tích nghiệp vụ quản lý dự án.

Không chỉ có nền tảng kiến thức, kinh nghiệm vững chắc, chị Nhân còn được học viên tại Datapot yêu mến, ấn tượng vì sự nhiệt tình, tỉ mỉ trong việc truyền tải kiến thức, tư duy cởi mở và luôn sẵn sàng lắng nghe những trăn trở, mong muốn của học viên, từ đó đưa ra định hướng phát triển sự nghiệp phù hợp cho từng học viên.

Các chứng chỉ của chị Nhân

– Project management essentials of FranklinCovey
– Project management Principles & practices của University of California, Irvine – Coursera
– Agile mindset & practice of Agile
– BPM Leadership Development program of Crestcom

Các khóa học chị Nhân giảng dạy

Xem thêm: Đội ngũ giảng viên của Datapot