Giảng viên Datapot - Mr. Mai Xuân Tráng - Giảng viên Đại học Phenikaa

TS. MAI XUÂN TRÁNG

Software Engineer & Data Scientist

Anh Mai Xuân Tráng, một giảng viên của Datapot, hiện đang công tác giảng dạy tại Đại học Phenikaa chuyên về các môn học: Introduction to Computer Science, Introduction to Data Science and AI, Software Engineering, Cloud Computing.

Trước đó, anh Tráng tốt nghiệp Tiến sĩ Công nghệ thông tin tại Đại học Kyoto. Đây là ngôi trường nằm trong Top 3 đại học có uy tín và chất lượng giáo dục tốt nhất Nhật Bản. Anh còn có kinh nghiệm hoạt động tại Phòng nghiên cứu Ishida và Matsubara, Khoa Social Informatic, Đại học Kyoto và làm việc trong nhiều dự án Language Grid, Open Language Grid. Trước khi tập trung vào nghiên cứu chuyên sâu, anh Tráng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và khoa học dữ liệu.

Với kinh nghiệm của mình, anh đã nắm giữ vị trí Co-Founder tại DataSart Ltd – công ty chuyên về điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo có vốn đầu tư Nhật Bản.

Là một người hoạt động năng nổ trong lĩnh vực nghiên cứu, đặc biệt là Services Computing, Cloud Computing, Policy – Aware Service Composition, Data science và Machine Learning, đến nay anh đã có gần 20 bài báo và công bố khoa học tại các tạp chí và hội nghị Quốc tế.

Tham khảo thêm các bài nguyên cứu khóa học học anh Mai Xuân Tráng tại Google Scholar: ‪Mai Xuan Trang‬ – ‪Google Scholar‬

Với bề dày kinh nghiệm trong công việc và nghiên cứu học thuật của mình, với vai trò là một giảng viên Datapot anh Tráng chắc chắn sẽ cung cấp và chia sẻ đến học viên những kiến thức sâu rộng nhất về ngành khoa học dữ liệu.

Xem thêm: Đội ngũ giảng viên tại Datapot