MS. VŨ THỊ LỆ THU

Senior Data Analyst

Chị Vũ Thị Lệ Thu hiện đang là giảng viên tại Datapot và Delivery Manager tại TC Data. Trước đó, chị làm việc tại vị trí Staff Consultant của JA Việt Nam với nhiệm vụ kết nối với các end-users, thiết kế và triển khai các giải pháp BI end-to-end trên Azure và xây dựng mô hình dữ liệu và tạo báo cáo bằng Power BI. Chị Lệ Thụ hiện đang sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên ngành như: AZ900, DP200, DP201, PL300 và hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dữ liệu.

Trước đó, Chị Thu đã tốt nghiệp loại Giỏi khoa Kinh tế Quốc tế – Đại học Ngoại thương và đảm nhận vị trí Senior Data Analyst tại FiinGroup, với nhiệm vụ chính là dùng Python để phát triển hệ thống in-house, hỗ trợ khách hàng thu thập dữ liệu để báo cáo và phân tích thị trường chứng khoán. Ngoài ra, vai trò của chị còn bao gồm sử dụng Figma để thiết kế và thử nghiệm ứng dụng nhập dữ liệu in-house.

Chị Thu hiện đang giảng dạy tại Datapot, chị muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình với ngành Data đến các bạn học viên. Ngoài ra, chị Thu còn là một giảng viên vô cùng tâm huyết, luôn lắng nghe những chia sẻ của học viên. Ngoài ra, chị Thu còn tham gia đào tạo về phân tích dữ liệu cho đội ngũ nhân sự các doanh nghiệp lớn như: Makino Vietnam Co. Ltd và MBAL.

Xem thêm: Đội ngũ giảng viên của Datapot