MS. BÙI MAI LINH

Data Engineer

Chị Bùi Mai Linh hiện đang là Data Engineer tại Techcombank. Sau khi tốt nghiệp bằng Giỏi trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội chuyên ngành Tài chính quốc tế và xuất sắc sở hữu chứng chỉ ACCA, chị Bùi Mai Linh đã có 6 năm kinh nghiệm trong nghề và trải qua nhiều vị trí trong ngành khoa học dữ liệu như: Data Analyst (VNDIRECT), Seniort BI Analyst (Techcombank), Senior Data Engineer (Techcombank).

Ngoài công việc hiện tại, chị nhiều dành thời gian cho các hoạt động nghiên cứu. Statistical learning, Modeling, Data visualizing và Decision-making Support System là thế mạnh trong nghiên cứu của chị.

Với năng lực chuyên môn về các phương pháp nghiên cứu Định lượng và thành thạo các ngôn ngữ SQL, Python, DAX, M-query, chị Linh đã tham gia giảng dạy Power BI và tư vấn cho doanh nghiệp tại Datapot từ năm 2019. Ngoài ra, chị Linh còn là một trong những giảng viên tại Datapot tham gia giảng dạy cho các doanh nghiệp lớn như Unilever, MBAL.

Với sự nhiệt tình và vốn kinh nghiệm đã được tích lũy của mình, chị Linh luôn đem đến những bài học thú vị cùng những chia sẻ chân thực với các học viên. Ngoài ra, chị Linh còn là người luôn hỗ trợ học sinh hết mình cả trong và ngoài giờ học. Chị Mai Linh là một trong những giảng viên tại Datapot được các học viên vô cùng yêu quý.

LinkedIn: Mai Linh Bui | LinkedIn

Xem thêm: Đội ngũ giảng viên của Datapot