Th.S. ĐÀO NGỌC MAI

Senior Data Analyst

Chị Đào Ngọc Mai tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính Quốc tế của Đại học Leeds Metropolitan, Vương Quốc Anh với kiến thức chuyên sâu về Tài chính và Marketing.

Đến nay, chị Mai đã có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành khoa học dữ liệu. Là một Data Analyst nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ, chị từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các công ty, tập đoàn lớn như: Data Entry Clerk (Honeywell), Financial Analyst (Viet-Care), Cost Accountant & Data Analyst (EMOTIV). Hiện tại chị đang nắm giữ vị trí Senior Data Analyst tại CITIGO Vietnam Software JSC.

Chị Đào Ngọc Mai là một chuyên gia về các ngôn ngữ lập trình SQL, R và Python, thường xuyên xây dựng mô hình dữ liệu bằng R, Python và trực quan hóa dữ liệu với R, Power BI.

Chị Mai cũng đam mê nghiên cứu chuyên sâu về DAX và phụ trách mảng DAX tại công ty. Chị Đào Ngọc Mai hiện đang đồng hành cùng Datapot trong khóa học Power BI Advanced Data Modeling & Dax. Ngoài ra, chị cũng tham gia nhiều talkshows chia sẻ kinh nghiệm về Data Visualization trong Power BI.