ASQL – Advanced Query with T-SQL

ĐƯỢC YÊU THÍCH BỞI NHỮNG HỌC VIÊN TỪ CÁC CÔNG TY LỚN

Khóa học Advanced Query with T-SQL của Datapot được thiết kế để hệ thống, cung cấp những bài tập thực hành và kĩ năng nâng cao cho học viên muốn đi sâu hơn về SQL. Kiến thức của khóa học được thiết kế để cung cấp khả năng truy vấn và quản trị cơ sở dữ liệu sử dụng T-SQL. Đây là khóa học Coaching, trong khóa học sẽ hướng dẫn nhiều thủ thuật, tip trong quá trình làm việc.

ĐỐI TƯỢNG

Các bạn học nhóm ngành kinh tế, muốn theo đuổi ngành dữ liệu một cách nghiêm túc, cần có tiền đề để khẳng định bản thân
Các bạn đang làm vị trí Data Analyst, muốn nâng cao trình độ, khẳng định bản thân hoặc xin quyền truy cập trực tiếp vào Database để tối ưu công việc
Các bạn định hướng làm Data Engineer, DBA
Những người đã tham gia khóa học SQL for Data Analytics của Datapot
Những người đã có kiến thức cơ sở về SQL và muốn tìm hiểu sâu hơn về SQL

ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT

Đã học/ Làm việc với SQL

KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

Sử dụng thành thạo câu lệnh Transact-SQL để thiết kế và tùy chỉnh cơ sở dữ liệu (bằng công cụ MS SQL) cũng như lưu trữ, truy xuất và thao tác với dữ liệu trong cơ sở dữ liệu quan hệ.
Truy vấn dữ liệu với các công cụ nâng cao trong Transact-SQL: Pivot, Unpivot, Cube, Roll up
Thiết kế và lập trình cơ sở dữ liệu: Tạo Stored Produce, User Defined Function
Hiểu rõ về cấu trúc, các thức hoạt động của CSDL quan hệ, ứng dụng trong thiết kế CSDL, tối ưu truy vấn

Mã lớp học:

ASQL-13, ASQL-14, ASQL-15, ASQL-16, ASQL-17, ASQL-18, ASQL-19, ASQL-20

Study program

Data Wrangling
 • Review basic SQL queries
 • Window Functions
 • Subquery vs CTE vs Temp Table
 • Text Function, Json Function
Applications
 • Case study: Cohort Analysis
 • Case study: RFM segmentation
 • Case study: A/B testing
 • Query performance tuning

 

DDL
 • ER diagram
 • Database Design
 • Stored Procedure
 • Flow control
 • Building and Optimizing Trigger
học viên khóa học power bi datapot

“Mình học khóa DA-100 tại Datapot và thực sự đã học hỏi được rất nhiều trong khóa học, không chỉ về tool Power BI mà còn tinh thần nhiệt tình chia sẻ từ giảng viên. Ngoài nội dung chính theo chuẩn Microsoft, giảng viên đã chia sẻ nhiều case thực tế trong công việc khiến mình hào hứng với công việc của DA/BI hơn. Highly recommend Datapot.”

Phương Hằng

Học viên DA-100

học viên datapot

“Cảm ơn team của Datapot rất nhiều. Vì việc cần hỗ trợ rất gấp và áp lực vì ép time nhưng team vẫn accept support và đồng hành cùng bọn mình suốt 8 tiếng cho tới giờ này để có được một kết quả khả quan nhất. Cảm ơn sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các bạn!”

Đặng Linh

Kenli – Italian Luxury Furniture

Feedback học viên Datapot Bách Phạm
Đối với một người trái ngành như mình, dù đã làm việc với Data nhưng lỗ hổng kiến thức căn bản khiến mình mông lung, mất định hướng, tác động rất lớn đến tư duy trong công việc. Sau khi kết thúc lộ trình DAF tại Datapot, mình đã được nhìn nhận một thế giới hoàn toàn mới về ngành khoa học dữ liệu.
Kho thư viện rất ấn tượng, hệ thống kiến thức một cách đầy đủ, tổng quan và cực kì logic về ngành về Data. Đặc biệt phần btvn mỗi buổi rất hữu ích giúp mình ôn lại bài với nắm vững kiến thức hơn nữa.
Ngoài ra, các giảng viên ở đây cực kỳ tâm huyết luôn, như cô Chi ấy vừa xinh vừa giỏi, tâm huyết cực kỳ luôn, có những hôm thức đến 1-2h sáng để giải đáp thắc mắc cho mình luôn ấy. Sau khi học buổi đầu tiên mình đã cảm thấy lựa chọn này của mình là đúng đắn. Ban đầu mình cũng đắn đo chuyển ngành và còn nhiều điều chưa biết rõ về ngành thì ngay hôm đầu tiên đăng ký đã được tutor một buổi để định hướng nghề nghiệp. Mê luôn í.
Highly recommend luôn nha. Cảm ơn Datapot thật nhiều và chúc Datapot ngày càng thành công
Bách Phạm – Data Analyst

Feedback học viên Datapot Hồng Anh

Khoá học rất hiệu quả. Mặc dù mình đã tìm hiểu về SQL trước nhưng khi học vẫn nhận được rất nhiều điều hay ho. Chị Chi dạy cũng rất tâm huyết và phù hợp với mạch tư duy nên bài giảng dễ hiểu. Mong chị Chi sẽ dạy cả SQL nâng cao.

Lê Hồng Anh

Feedback học viên Datapot Quý Nguyễn

Sau khi được người quen giới thiệu thì mình có tìm hiểu và biết Datapot. Là một đứa bị hổng kiến thức khá nhiều về sql hay Python mình đã quyết tâm học thử khóa học ở đây. Thật sự đây là một quyết định thật đúng đắn vì ở đây các anh chị dạy rất dễ hiểu, gần như mình đã lấp được những kiến thức mình còn thiếu ấy. Trải nghiệm ở đây tuyệt vời cực vì mình đã gặp được những bạn trợ giảng hết sức tận tâm và đáng yêu, gặp được những người bạn cùng chung trí hướng giống mình nữa. Tóm gọn lại là nên thử và nên học ở đây nhá, xuất sắc luôn.

Quý Nguyễn

Feedback học viên Datapot Vũ Hồng Ngọc

Các giảng viên và trợ giảng của Datapot giảng dạy và hỗ trợ rất nhiệt tình, không chỉ kiến thức trong khóa học mà còn cả phạm vi các kỹ năng nghề nghiệp hay tư vấn cho mình cả các skills cần thiết trên con đường DA,BA. Sau 3 khóa học nền tảng, mình đã được khai phá rất nhiều điều mới mẻ và hữu ích cho con đường tự học nâng cao của mình.

Vũ Hồng Ngọc

Sau khi được người quen giới thiệu thì mình có tìm hiểu và biết Datapot. Là một đứa bị hổng kiến thức khá nhiều về sql hay python mình đã quyết tâm học thử khóa học ở đây. Thật sự đây là một quyết định thật đúng đắn vì ở đây các anh chị dạy rất dễ hiểu, gần như mình đã lấp được những kiến thức mình còn thiếu ấy. Trải nghiệm ở đây tuyệt vời cực vì mình đã gặp được những bạn trợ giảng hết sức tận tâm và đáng yêu, gặp được những người bạn cùng chung trí hướng giống mình nữa. Tóm gọn lại là nên thử và nên học ở đây nhá, xuất sắc luôn.

Nguyễn Quý

“Chương trình học phù hợp, sắp xếp khoa học. Kiến thức từ khoá học bổ ích, có thể áp dụng ngay vào một số công việc.”

Nguyễn Quang Nhật

Học viên Datapot

học viên khóa SQL của datapot

“Khóa học Power BI với SQL rất dễ hiểu và dễ tiếp cận học viên, giáo viên thân thiện, yêu nghề buổi học nào cũng sẵn sàng bỏ thời gian thêm 20p -30p để giúp học viên hiểu rõ hơn kiến thức.”

Hoàng Lee

Đại học Ngoại Thương