Feedback học viên khóa SQL

Tổng hợp feedback của học viên cá nhân và học viên doanh nghiệp trong các khóa học SQL của Datapot.

SQL (Structured Query Language – Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc) là một ngôn ngữ tiêu chuẩn để tương tác với cơ sở dữ liệu quan hệ mà bất kỳ ai làm việc với dữ liệu cũng cần học và sử dụng thành thạo. Theo StackOverflow, trong số những nhà phát triển làm việc với dữ liệu (bao gồm cả data scientist, data analyst, data engineer, quản trị cơ sở dữ liệu….), hơn 70% trong số đó sử dụng SQL – nhiều hơn bất cứ ngôn ngữ nào khác. Hiện có 2 khóa học về SQL đang được giảng dạy tại Datapot.

đăng ký khóa cơ bản đăng ký khóa nâng cao

“Trước tiên thì em muốn gửi lời cảm ơn đến trung tâm vào cô Chi vì khóa học vừa rồi. Theo cảm nhận của cá nhân em thì khóa học có nội dung hợp lý, các bài tập và giao diện thực hành rất ổn. Ngoài những kiến thức lý thuyết ra, thỉnh thoảng cô Chi cũng chia sẻ những trường hợp thực tế trong công việc nên em khá là thích.

Chỉ có một điều hơi tiếc là vì em vẫn đang đi học nên chưa thể áp dụng kiến thức đã học trong công việc được thôi ạ.việc được.”

Quách Hải Yến

“Em là Yến, học viên lớp SQLDA33. Rất ấn tượng ngay từ lần đầu inbox cho page Datapot để tìm hiểu về khóa học, vì anh chị tư vấn cho em không chỉ khóa học mà còn về ngành nghề mà em đang định hướng theo đuổi.

Sau khi tham gia khóa học, em cảm thấy rất hài lòng về tinh thần và cách giảng dạy của giáo viên, cô Trịnh Quỳnh Chi ạ. Cô giáo giảng bài rất nhiệt tình, bên cạnh đó thì giọng cô cũng khá hay. Em xin gửi lời cảm ơn đến cô, chúc cô và Datapot ngày càng phát triển, luôn nhiệt huyết và có nhiều học viên hơn nữa ạ. Và có một điều nữa là em rất là muốn sau này sẽ có cơ hội được đứng trong đội ngũ của Datapot, hy vọng sẽ có duyên được cộng tác với anh chị nếu có cơ hội ^^.”

Nguyễn Thị Hải Yến

“Chị Chi rất quan tâm tới trải nghiệm của học viên. Trong buổi học, chị tương tác với các bạn để đảm bảo mọi người vẫn đang theo dõi lớp, cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên rất kịp thời. BTVN có các câu được sắp xếp từ mức độ dễ đến khó, và luôn được chị chữa cẩn thận.

Em được củng cố kiến thức nhiều trong các buổi chữa bài tập này. Qua khóa học, em nắm được nền tảng của ngôn ngữ SQL và có cơ sở để tự học và tự luyện tập sau khóa học.”

Nguyễn Thu Hằng

“Khóa học đưa ra các kiến thức cơ bản về SQL.
Chị giảng viên rất có tâm vì đã truyền đạt kiến thức một cách vô cùng dễ hiểu, có ví dụ rõ ràng cùng với khối lượng bài tập về nhà giúp bọn mình thực hành các kiến thức đã học trên lớp nên dù hôm nào cũng học quá timeline nhưng không hề buồn ngủ. Chị cũng rất hay tương tác với học viên để lớp học thú vị hơn và giúp bọn mình tập trung hơn vào bài giảng của chị.”

Nguyễn Huyền Trang

“Giảng viên rất nhiệt huyết, giảng bài có tâm. Tuy nhiên nếu có thể gửi bài tập ngay khi kết thúc buổi học thì sẽ tiện hơn cho cả giảng viên (có thêm thời gian để chấm bài) và học viên (có thể làm bài luôn sau buổi học).
Nhìn chung mình khá hài lòng với trải nghiệm đã có qua 2 khoá học. Cảm ơn team Datapot nhiều, chúc các bạn luôn mạnh khoẻ và có nhiều niềm vui <3.”

Mai Thị Nữ Hạnh

“Cô giáo giảng bài và giải đáp thắc mắc rất tận tình, nội dung khóa học logic, dễ hiểu. Tuy nhiên do chỉ thực hành các câu lệnh trên Redash nên khi đối mặt với một bộ dữ liệu thô muốn đưa vào xử lý trong SQL em chưa biết phải bắt đầu xử lý từ đâu, làm thế nào để thể hiện kết quả xử lý của mình.”

Nguyễn Ngọc Hà

“Rất tốt. Lúc đăng ký chỉ mong dạy đủ kiến thức và có bài tập để làm, nhưng cô Chi giảng rất rành mạch và dễ hiểu, lại vẫn rất kĩ. Người không biết gì như mình học cũng cảm thấy tiếp thu đc nhiều và k ngại khi làm bài tập.”

Vũ Thị Hoàng Lan

“SQL course is very helpful especially for beginner and non-tech background like me. The level of knowledge is over understandable and meets my competency. Good and humorous teachers lead me to continually keep chasing classes. ”

Hoàng Thị Thúy Dung

“Khoá học tốt. Giảng viên tận tình. Recomend mọi người bắt đầu muốn tìm hiểu thêm về ngành DA nhé. Khoá học cơ bản nhưng đủ kiến thức để các bạn có thể viết câu lệnh và hiểu cơ bản về SQL nha.”

Nguyễn Thanh Dung

” Khóa học được bố cục rõ ràng, dễ hiểu, được áp dụng vào thực tế nhiều. Cô Chi giảng bài nhiệt tình và giải thích cặn kẽ bài giảng. Mình khá hài lòng về nội dung của khóa học này. Cảm ơn Datapot.”

Lê Văn Trung

“Giảng viên thường xuyên cho bt về nhà và chữa bài vào buổi kế tiếp nên kiến thức đc áp dụng luôn, các bài có lồng ghép kiến thức cũ giúp các kiến thức đã học được áp dụng liền mạch. Khoá học giúp newbie như mình biết rõ hơn về cách làm việc với data cùng với các câu lệnh query.”

Ninh Trần Lan Anh

“Khóa học được thiết kế theo chuẩn Microsoft nên em rất an tâm, cover được hầu hết các kiến thức SQL để phục vụ cho công việc. Giảng viên (chị Quỳnh Chi) rất nhiệt tình, dạy kĩ và nâng cao, bài tập đa dạng, và đặc biệt là chị đã hình thành cho em lối tư duy input-output logical trước khi viết query. ”

Bùi Thị Thanh Xuân

“Đây là khoá học thứ 2 em học tại Datapot sau khoá Python, em rất ấn tượng với cách dạy của thầy Hiếu, cách giảng rất dễ hiểu và em gần như hiểu 99% những gì được dạy ngay tại lớp. Ngoài ra cô Chi cũng rất có tâm trong việc hỗ trợ trong lúc em học ạ. Em muốn gửi lời cảm ơn đến thầy cô ạ.”

Lê Thị Cẩm Ly

” Thầy Hoàng/cô Chi rất tận tâm với học viên.Nội dung khoá học bài bản, cover hết những kiến thức thường gặp nhất của SQL.Thầy Hoàng thường xuyên share những case study thực tế trong quá trình đi làm để mình lưu ý hơn.”

Vũ Thị Bích Trâm

“Em cảm thấy khóa học khá phù hợp đối với một newbie như em ạ, em cảm thấy đây như một nền tảng tốt cho em để tìm hiểu về các ngôn ngữ khác. Thầy Hoàng hơi dí người học nhưng lại phù hợp với cách học của em hơn ạ.”

Võ Yến Phương

“Giảng viên rất nhiệt tình, nội dung khoá học rất thiết thực và phù hợp. Tuy nhiên một số buổi về sau bị mất nhiều thời gian chữ bài tập thành ra kiến thức mới bị rush dẫn đến việc khó nắm bắt kịp được luôn tại buổi học. ”

Nguyễn Khánh Linh

“Mình khá hài lòng về khóa học, đặc biệt là các Assignments mình nghĩ khá hợp lý khi không chỉ mỗi nghe thầy giảng là làm được hết, mà cần phải tự mày mò, đọc thêm documentation để giải, nói chung là khá kích thích sự tò mò ở mình.”

Nguyễn Thanh Thiên

“Khoá học đã cung cấp các thông tin cơ bản về SQL, nhưng mình nghĩ nên bổ sung thêm về các hàm thông dụng đuọc áp dụng nhiều trong thực tế thay vì bám chặt chẽ theo giáo trình chung của Microsoft.”

Phạm Tùng Anh

“Khóa học có nhiều thông tin về truy vấn dữ liệu, giảng viên giảng dễ hiểu.Hi vọng sau khóa học, tôi nghiên cứu thêm thì sẽ thấy rõ ứng dụng vào công việc hiện tại hiệu quả hơn.”

Chử Thị Thanh Thúy

“Giảng viên giảng kĩ và dễ hiểu, giải đáp câu hỏi và chữa lỗi tận tình, có nhiều vd minh họa, không chỉ nói về cách giải quyết mà còn hướng dẫn cách tiếp cận vấn đề.”

Nguyễn Lê Kiên

“Khóa học giúp mình biết về ngành dữ liệu như thế nào, giảng viên dạy dễ hiểu, hướng dẫn tận tình, truyền đạt những thông tin cũng như kiến thức bổ ích, sửa bài tập rất kỹ.”

Nguyễn Thị Minh Nguyệt

“Khoá học cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản về SQL và cách vận dụng, tư duy trong thực tế. Thầy giáo dạy nhiệt tình, dễ hiểu ạ.”

Đỗ Hồng Hạnh

“Khóa học rất bổ ích và giúp ích cho mình cho công việc sau này mà mình muốn hướng tới,giảng viên giảng rất dễ hiểu.”

Nguyễn Hoàng Long

“Khóa học rất hay và bổ ích, phù hợp cho level cơ bản như mình. Một số bài tập tuy hơi khó nhưng đều được giảng viên giải đáp tận tình.”

Lương Quân Minh

“Em cảm thấy khóa học rất hữu ích. Thầy cô cung cấp đầy đủ kiến thức và các case study trong kinh nghiệm của thầy cô rất đa dạng.”

Nguyễn Hoàng Tú

“Thích mê ạ, em học 1 lần với các anh chị ở datapot chỉ muốn tiếp tục học datapot thui ạ. em chưa đi làm nên chưa rõ mức độ ứng dụng đến đâu ạ.”

Dương Hồng Ngọc

“Mình rất thích khoá học này. Cô giáo dạy hay và rất tận tâm. Bài tập đa dạng, giúp mình cọ sát được kiến thức đã học.”

Nguyễn Phạm Quỳnh Như

“Giảng viên là anh Hiếu và cô Chi cung cấp rất nhiều ví dụ về bài học cộng thêm với các ví dụ thực tiễn bên ngoài cho học viên hiểu thêm về ngành data analytics.”

Lê Thành Long

“Bổ ích và thiết thực cho định hướng công việc lâu dài của mình. Ngoài ra, từ lúc học khóa này mình mới biết các ứng dụng của Teams và Notebook rất hay trong việc học online.”

Nguyễn Kim Hậu

“Thầy cô tận tình hướng dẫn trên lớp và sửa bài tập về nhà. Ngoài ra cũng hướng dẫn thêm những cách làm khác cho học viên.”

Tạ Minh Thư

“Em thấy khoá học khá là đầy đủ và sát sao. Bản thân em học xong em đã tiếp thu được nhiều kiến thức trong SQL.”

Đặng Thành Lâm

“Kiến thức phù hợp với người mới bắt đầu. Giảng viên nhiệt tình và có chuyên môn cao.”

Trần Đức Quỳnh

“Kiến thức được sắp xếp và giảng dạy hợp lý. Giảng viên nhiệt tình, rất kiên nhẫn với học viên. ”

Nguyễn Thị Kim Hương

“Gv giảng bài nhiệt tình, dễ hiểu, nội dung học và lam bài khá sát nhau nên học thấy nắm bắt được bài học.”

Trần Thị Hải Hà

“Giảng viên dạy kỹ và dễ hiểu. Thực hành rất sát với lý thuyết. ”

Lê Thái Bình

“Trải nghiệm học rất hữu ích cho công việc. Phù hợp level beginner. Đáng tiền lắm ạ.”

Nguyễn Thị Minh Thảo

“Khóa học thực tế phù hợp áp dụng công việc ở mức cơ bản, đi sâu vào data.”

Hồ Như Thư

“Khóa học rất hữu ích và em cảm thấy có đinh hướng rõ ràng hơn sau khi học.”

Dương Diệp Thanh

“Giảng viên nhiệt tình, giảng dễ hiểu, sử dụng các ví dụ thực tế giúp bài giảng dễ hiểu.”

Lê Quỳnh Trang

“Giảng viên dạy dễ hiểu, nhiệt tình, chương trình học phù hợp với kỳ vọng.”

Phan Thị Bích Trâm

“Giảng viên nhiệt tình và giảng kĩ, dễ tiếp thu. Các thông tin hỗ trợ kịp thời, thuận tiện.”

Ngô Thu Trang

“Khóa học bổ ích, cung cấp nhiều kiến thức. Giáo viên tận tâm và nhiệt huyết.”

Dương Nguyễn Ngọc Hạnh

“Thầy giáo và trợ giảng rất có tâm và nhiệt tình, bài giảng được chuẩn bị kỹ càng. Tuy nhiên nếu bài tập.”

Nguyễn Thị Thanh Huyền

“Hiếu có kiến thức tốt, cách truyền đạt dễ hiểu, cụ thể, chia sẻ thêm kiến thức thực tế ngoài giáo trình.”

Phan Hồng Dương

“Thầy Hiếu và cô Chi rất nhiệt tình giảng dạy, kiến thức dễ hiểu, được chuẩn bị tốt.”

Hoàng Thị Mỹ Hạnh

“Khoá học và phương pháp giảng dạy của giảng viên rất phù hợp cho người mới bắt đầu.”

Lê Kỳ Nam

“Khóa học khá đầy đủ nội dung và có ví dụ minh họa rõ ràng cho học viên.”

Lê Thu Phương

“Nội dung khóa chia cụ thể, đầy đủ. Thầy giảng rõ ràng, dễ hiểu.”

Hà Thị Thu Trang

“Giảng viên nhiệt tình và giảng kĩ, dễ tiếp thu. Các thông tin hỗ trợ kịp thời, thuận tiện.”

Hà Thị Thu Trang

“Khóa học rất hữu ích, thầy giáo giảng dễ hiểu và nhiệt tình.”

Nguyễn Hữu Hải

“Khóa học rất hữu ích, thầy giáo giảng dễ hiểu và nhiệt tình.”

Nguyễn Hữu Hải

“Thầy Hiếu dạy rất hay, nhiệt tình, bài giảng chi tiết và dễ hiểu. ”

Huyen Tran

“khoá học rất hay và hữu ích, cô Chi giảng bài dễ hiểu và nhiệt tình. ”

Trần Thị Thiện Duyên

“Nội dung bài giảng cô đọng, bao quát. Giáo viên nhiệt tình.”

Nguyễn Hương Trà

“Nội dung bổ ích. Thầy giáo nhiệt tình, tâm huyết.”

Phạm Ngọc Duy Khánh

“Khóa học được thiết kế dễ hiểu, dễ tiếp thu, giảng viên nhiệt tình.”

Nông Chí Kiên

“Tốt. Tôi đã đạt được kiến thức cơ bản để có thể tiếp tục học lên cao.”

Nguyễn Hoàng Minh

“Đây là lần đầu e học, cảm thấy khá thích và cảm thấy bỏ tiền xứng đáng.”

Nguyễn Thành Dương

“Giảng viên dạy kỹ và dễ hiểu. Thực hành rất sát với lý thuyết. ”

Lê Thái Bình

“Khóa học rất hữu ích và em cảm thấy có đinh hướng rõ ràng hơn sau khi học.”

Dương Diệp Thanh

“Thầy Hiếu và cô Chi rất nhiệt tình giảng dạy, kiến thức dễ hiểu, được chuẩn bị tốt.”

Hoàng Thị Mỹ Hạnh

“Thầy Hiếu và cô Chi rất nhiệt tình giảng dạy, kiến thức dễ hiểu, được chuẩn bị tốt.”

Hoàng Thị Mỹ Hạnh

“Dễ nắm bắt nội dung, ví dụ dễ hiểu, thầy cô nhiệt tình.”

Phan Thị Ngọc Ánh

“Tốt, giáo viên rất tâm huyết và bài giảng gói gọn trọng tâm.”

Nguyễn Minh Anh

“Mình thấy nội dung khóa học tương đối dễ tiếp cận với người mới.”

Nguyễn Đăng Đại

“Khóa học rất bổ ích và cho em nhiều kiến thức thực tiễn.”

Dương Diệp Thanh

“Dễ hiểu, học được nhiều kiến thức có ích.”

Lê Thị Thu Thủy

“Giảng viên giảng dạy rất chi tiết và tỉ mỉ.”

Nguyễn Thị Huyền

“Rất tốt ah, cô gái dạy nhiệt tình và dễ hiểu ah.”

Bùi An Khánh

“Cô giáo dạy dễ hiểu và nhiệt tình.”

Nguyễn Minh Huyền

“Khóa học cung cấp kiến thức nền tảng cho bản thân.”

Tống Văn Luật

“Bài giảng dễ hiểu và đi sâu vào vấn đề.”

Nguyễn Thị Nhung

“Cô giáo dạy rất nhiệt tình và giảng siêu chi tiết.”

Huỳnh Chí Trung

“Khóa học đáp ứng tốt kì vọng ban đầu.”

Lê Ngọc Tuấn

“Khóa học ổn, giảng viên truyền đạt tốt.”

Trịnh Ngọc Lâm

“Giáo viên tâm huyết.”

Hoàng Thị Ngọc