Feedback học viên khóa Python

Tổng hợp feedback của học viên cá nhân và học viên doanh nghiệp trong khóa học Python của Datapot.

Python là một trong những ngôn ngữ lập trình có tốc độ phát triển nhanh nhất, được sử dụng cùng với Java và C++ ở các cường quốc về công nghệ. Khóa học Python for Data Analytics tại Datapot dành riêng cho dân phân tích dữ liệu, đặc biệt là các bạn không có nền tảng IT, trái ngành. Khóa học mang đến cho học viên những nền tảng về ngôn ngữ lập trình và xử lý dữ liệu, ứng dụng Python trong việc tự động hóa các công việc hàng ngày.

Đăng ký

“Sau khi học xong khóa học, em thấy tư duy về lập trình của em đã được mở rộng hơn, thực sự cho tới hết năm 2 ở Đại học em dường như không có kiến thức về lập trình và rất sợ lập trình trong khi chuyên ngành học của em lại thiên về hướng đó, cho nên em tìm đến Datapot và em đã không hối hận. Anh Việt giảng rất dễ hiểu giúp em suy nghĩ logic hơn khi viết code, bài tập cũng rất đa dạng khiến cho em phải tư duy nhiều hướng khác nhau. Trải qua 10 buổi học em đã vượt qua nỗi sợ của mình và đã trở nên yêu thích nó.”

Lê Trung Chính

“Em được dạy bởi anh Việt, anh dạy rất nhiệt tình, dễ hiểu và đã chia sẻ cho chúng em rất nhiều kiến thực thực tế qua cả quá trình làm việc của anh. Từ bài giảng đến bài tập đều được chuẩn bị rất chu đáo và em cũng tự mình tập được cách tư duy bài toán. Vì còn đang đi học nên em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa với DA.”

Lê Thị Cẩm Ly

“Mình học khóa SQL và Python ở Datapot khoảng 3 năm trước, và áp dụng luôn được vào công việc thực tế. Giảng viên nhiệt tình và là những người thực chiến, chia sẻ những bài học rất thực trong xử lý tình huống công việc. Học xong cả năm rồi inbox support vấn đề các anh vẫn dành thời gian trả lời. Datapot bh có dạy cả chứng chỉ ở FTU, là cơ hội lớn cho sinh viên ftu rồi. Chắc chắn mình giới thiệu Datapot, và chúc anh chị giảng viên luôn mạnh khỏe và nhiệt huyết nhé!”

Bách Phạm

“Giảng viên Datapot cực nhiệt tình, chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm công việc thực tế. Ngưỡng mộ anh Việt dạy mình khoá Python, buổi nào cũng ở lại thêm tiếng support học viên. Vẫn luôn tin tưởng recommend bạn bè đến đây học. Chúc Datapot ngày càng phát triển nhé!”

Lan Anh

“Khóa học cung cấp tốt các kiến thức nền tảng về python và cách sử dụng python để xữ lý file excel, csv,..cho những bạn chưa biết gì ngôn ngữ này cho như mình. Giảng viên nhiệt tình.”

Phan Nguyễn Huy Tú

“Thầy giáo dạy Python của mình là Hoàng Tô. Tuy hơi thừa cân, hơi đen nhưng đc cái cũng nhiệt tình và điềm đạm, học sinh thoải mái hỏi trên trời dưới biển và thầy giáo thì luôn chịu khó trả lời cho các bạn. Học để có đc cảm giác viết đc một vài câu lệnh còn vui hơn hơn thấy nyc đau khổ đấy các bạn.hihi.”

Đinh Mai Ngọc

“Chương trình học phù hợp, sắp xếp khoa học. Kiến thức từ khoá học bổ ích, có thể áp dụng ngay vào một số công việc. Giảng viên nhiệt tình, đẹp trai, truyền đạt kiến thức tốt.”

Nguyễn Quang Nhật

“Thầy giáo rất nhiệt tình trong việc giúp học viên hiểu bài và trong việc giải đáp thắc mắc liên quan đến ngành DA.”

Nguyễn Thị Huyền

“Khóa học đưa ra các kiến thức tổng quan về Python; lộ trình học hợp lý; giảng viên nhiệt tình.”

Nguyễn Thu Hương

“Cung cấp đầy đủ kiến thức để tiếp cận được vs Python.”

Phan Đức Thịnh

“Rất đáng để học luôn ạ, Cảm ơn Datapot nhiều ạ. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp lắm luôn.”

Hoàng Thị Thùy Dung

“Lượng kiến thức cơ bản phù hợp cho người mới bắt đầu.”

Nguyễn Thị Nhung

“Thầy Việt rất nhiệt tình trong quá trình giảng dạy.”

Nguyễn Thị Minh Thảo

“Khóa học rất bổ ích, phù hợp beginner.”

Vũ Ngọc Long

“Giảng viên dạy rất nhiệt tình và dễ hiểu.”

Nguyễn Thị Minh Thảo

“Giảng viên lớp nhiệt tình, giảng dạy dễ hiểu.”

Nguyễn Ngọc Hoa