[VNPAY- DATAPOT] Lớp PL300: Analyzing Data with Power BI

đào tạo power bi cho doanh nghiệp
Đầu tháng 5/2022, tiếp nối sự thành công của các khóa trước, khóa học phân tích dữ liệu với Power BI với VNPAY  lần này được tổ chức trong 3 ngày cuối tuần. Đây là khóa học theo tiêu chuẩn của Microsoft, bao gồm các kiến thức toàn diện về Power BI theo chuẩn kiến thức của chứng chỉ PL-300 Microsoft Power BI Data Analyst, sử dụng giáo trình thiết kế riêng theo nhu cầu của đội ngũ nhân sự đến từ VNPAY. Sau đào tạo, các nhóm đã hoàn thành những sản phẩm có thể được ứng dụng ngay trong công việc. Việc này giúp học viên VNPAY khai thác tối đa nền tảng Power BI để giải quyết các bài toán báo cáo và phân tích chuyên sâu trong công việc của mình.
Khóa học đào tạo Power BI cho doanh nghiệp được tổ chức offline giúp sự trao đổi, tương tác giữa giảng viên và team VNPAY trở nên hiệu quả hơn. Trong quá trình đào tạo, Datapot luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành use-case thực tế giúp học viên tiếp cận, vận dụng kiến thức dễ dàng hơn. Học viên đến từ VNPAY trong khóa học Power BI cũng rất nhiệt tình đưa ra các câu hỏi và vấn đề trao đổi giúp không khí lớp học luôn hào hứng và sôi nổi. Ngoài khung thời gian học chính thức, giảng viên và đội ngũ Datapot sẵn sàng hỗ trợ các học viên khi có thêm các câu hỏi phát sinh sau giờ học.
power bi cho doanh nghiệp

CHỦ ĐỀ CÁC NHÓM TRONG KHÓA ĐÀO TẠO POWER BI CHO DOANH NGHIỆP

Vào buổi học cuối cùng của khóa đào tạo Power BI cho doanh nghiệp, các học viên đã có buổi trao đổi vô cùng hữu ích về hệ thống báo cáo đã xây dựng báo cáo dựa trên chính bộ dữ liệu của công ty và các phòng ban tương ứng. Điểm qua chủ đề của các nhóm:

1. Phân tích hoạt động kinh doanh cửa hàng thủy sinh và đề xuất hướng phát triển.
2. Phân tích các KOL trên Instagram và đề xuất chiến lược booking KOL cho VNPAY.
3. Báo cáo tổng quan hoạt động thanh toán trên ví điện tử.
4. Phân tích khách hàng sử dụng dịch vụ đặt vé xem phim sử dụng cohort analysis.
5. Báo cáo theo dõi tỷ lệ lỗi giao dịch trên môi trường phát triển.
VNPAY đào tạo doanh nghiệp
Các báo cáo đều có tính ứng dụng cao, sẵn sàng phục vụ cho công việc tại doanh nghiệp, hỗ trợ rất nhiều cho công tác quản lý dữ liệu tại VNPAY. Đây là nguồn động lực và niềm tin để Datapot không ngừng thay đổi và cải thiện những khóa học trong tương lai.
———————————————–
Với nhiều năm kinh nghiệm Đào tạo, tư vấn, triển khai tùy chỉnh theo nhu cầu doanh nghiệp, Datapot thiết kế các phương án đào tạo linh hoạt phù hợp với nền tảng học viên, lĩnh vực kinh doanh và các bài toán của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực: Banking, Fintech, Telco, Game, Marketing, HR, Securities, Education
Nếu có nhu cầu hợp tác, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Datapot:
❖ Datapot
◈ Địa chỉ: CS1 Tầng 9 tòa nhà Capital, ngõ 36 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
CS2: Tầng 2 số 90, Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
◈ Hotline: 076.2266.990
◈ Email: contact@datapot.vn