Mobifone – Datapot

Applied Data Governance and Analytics 2021

Trong tháng 4 vừa qua, Datapot hân hạnh trở thành đối tác chiến lược của Mobifone trong dự án đào tạo phân tích dữ liệu cho đội ngũ nhân sự quản lý của Mobifone tại Đà Nẵng. Đây là một dự án vô cùng đặc biệt, khi Mobifone đã tin tưởng và giao toàn bộ nhiệm vụ từ thiết kế chương trình, nội dung khoá học đến vận hành và tổ chức khoá học cho Datapot.

Đào tạo phân tích dữ liệu doanh nghiệp với  Mobifone

Đi từ khảo sát thực tế và nhu cầu về đào tạo phân tích dữ liệu doanh nghiệp, khóa học Applied Data Governance and Analytics của Datapot được thiết kế để cung cấp kiến thức tổng quan về phân tích dữ liệu và ra quyết định trong doanh nghiệp, đi liền với cung cấp các khái niệm và ứng dụng của dữ liệu trong giải quyết các vấn đề thực tế kinh doanh. Nội dung chương trình đào phân tích dữ liệu doanh nghiệp của Datapot là sự kết hợp giữa việc giới thiệu các kiến thức, mô hình, framework cùng với các ví dụ thực tế có tính ứng dụng cao từ các chuyên gia đã triển khai thực tế trong môi trường doanh nghiệp.

Khóa học phù hợp với những nhà quản lý, lãnh đạo cấp cao mong muốn có một cái nhìn tổng quan, toàn diện về quản trị, phân tích dữ liệu trong doanh nghiệp. Từ đó, nâng cao hiệu quả công việc thông qua việc nắm được các nguyên lý, phương thức trong việc quản trị, tiếp cận vấn đề theo tư duy phân tích và khai thác dữ liệu trong môi trường kinh doanh.

_________________________

Nếu có nhu cầu hợp tác, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Datapot:
Email: contact@datapot.vn
Mobile: 076.2266.990

Tham khảo thêm các khóa học tại: https://datapot.vn/shop/