Thăm quan khóa đào tạo doanh nghiệp Power BI & Analytical Thinking 2022 của Datapot tại MB Ageas Life

đào tạo power bi cho doanh nghiệp

Để phù hợp với nhu cầu áp dụng Power BI vào công việc thực tế của đội ngũ nhân sự đến từ MB Ageas Life (MBAL), Datapot triển khai khóa học Power BI and Analytical thinking với nội dung đào tạo doanh nghiệp được thiết kế riêng, bám sát dữ liệu thực tế của doanh nghiệp và có tính ứng dụng cao.

Đào tạo Power BI doanh nghiệp tại MBAL

Để đảm bảo tương tác trong quá trình học, chúng tôi thiết kế khóa đào tạo Power BI là tập hợp của những bài tập thực hành, bài tập nhóm và mini game. Việc kết hợp giữa lý thuyết và các use-case thực tế đã giúp lớp học luôn hào hứng, sôi nổi. Các học viên trong khóa đào tạo Power BI doanh nghiệp lần này được thực hành dưới sự hướng dẫn của mentor giúp việc nắm bắt nội dung buổi học trở nên dễ dàng hơn. Ngoài khung thời gian học chính thức, giảng viên và đội ngũ Datapot luôn sẵn sàng hỗ trợ các học viên khi có thêm các câu hỏi phát sinh sau giờ học.
MBAL và Datapot đào tạo power bi cho doanh nghiệp
Vào buổi học cuối cùng của khóa đào tạo doanh nghiệp, các học viên đã xây dựng báo cáo dựa trên chính bộ dữ liệu của công ty và các phòng ban tương ứng. Các báo cáo đều có tính ứng dụng cao, sẵn sàng phục vụ cho công việc tại doanh nghiệp, giúp cải thiện việc quản lý dữ liệu tại MB Ageas Life. Ngoài ra các nhóm đã có những chia sẻ rất hữu ích xung quanh báo cáo, thể hiện khả năng vận dụng kiến thức về Power BI vào công việc thực tế rất cao. Buổi trao đổi này cũng được tiến hành offline giúp giảng viên và học viên tại MB Ageas Life có thêm cơ hội tương tác, trao đổi về những phần còn vướng mắc.
Những phản hồi tích cực sau khóa học đào tạo Power BI doanh nghiệp giúp các giảng viên Datapot có thêm động lực và tâm huyết để tiếp tục xây dựng những khóa học hiệu quả hơn trong tương lai.
____________________
Nếu có nhu cầu hợp tác, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Datapot theo thông tin:
Email: contact@datapot.vn
Mobile: 076.2266.990
Tham khảo các khóa học tại: https://datapot.vn/shop/