[Makino – Datapot] Power BI and Analytical thinking

Bên cạnh những khóa học khai giảng cố định, Datapot còn có bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức các khóa đào tạo doanh nghiệp tạo nội bộ tùy theo nhu cầu của Doanh nghiệp.
Để phù hợp với nhu cầu áp dụng Power BI vào công việc thực tế của đội ngũ nhân sự đến từ Makino, Datapot triển khai khóa học Power BI and Analytical thinking với nội dung đào tạo được thiết kế riêng, bám sát tình hình sử dụng dữ liệu thực tế của doanh nghiệp và có tính ứng dụng cao. Khóa học hướng tới khai thác tối đa nền tảng Power BI để giải quyết các bài toán báo cáo và phân tích chuyên sâu trong doanh nghiệp.
đào tạo power bi doanh nghiệp

Đào tạo Power BI doanh nghiệp tại Makino

Việc khóa học đào tạo Power BI doanh nghiệp được tổ chức online vì dịch bệnh chính là một thách thức. Để đảm bảo tương tác trong quá trình học, chúng tôi thiết kế khóa học là tập hợp của những bài tập thực hành, bài tập nhóm và mini game. Việc kết hợp giữa lý thuyết và các use-case thực tế đã giúp lớp học luôn hào hứng, sôi nổi. Các học viên được thực hành dưới sự hướng dẫn của mentor giúp việc nắm bắt nội dung buổi học trở nên dễ dàng hơn. Ngoài khung thời gian học chính thức, giảng viên và đội ngũ Datapot luôn sẵn sàng hỗ trợ các học viên khi có thêm các câu hỏi phát sinh sau giờ học.
Vào buổi học cuối cùng của khóa, các học viên đã thể hiện được khả vận dụng kiến thức vào công việc thực tế bằng cách xây dựng báo cáo dựa trên chính bộ dữ liệu của Makino và có những chia sẻ rất hữu ích xung quanh báo cáo đó.
Những phản hồi tích cực sau khóa học giúp các giảng viên Datapot có thêm động lực và tâm huyết để tiếp tục xây dựng những khóa học hiệu quả hơn trong tương lai.
____________
Nếu có nhu cầu hợp tác đào tạo Power BI doanh nghiệp tại Hà Nội, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Datapot:
▪ Email: contact@datapot.vn
▪ Mobile: 076.2266.990