[DatapotxGarena] SQL for Data Analytics

đào tạo phân tích dữ liệu doanh nghiệp

Datapot tự hào khi được nhiều doanh nghiệp đa quốc gia và các công ty lớn nhỏ tại Việt Nam tin tưởng trong việc thiết kế các phương án đào tạo phân tích dữ liệu doanh nghiệp linh hoạt phù hợp với nền tảng học viên, lĩnh vực kinh doanh và các bài toán của doanh nghiệp.
Tháng 5 vừa qua, Datapot đã đồng hành cùng Garena tìm kiếm và xây dựng các giải pháp đào tạo doanh nghiệp hữu hiệu nhất với ngôn ngữ truy vấn SQL. Qua khóa đào tạo phân tích dữ liệu, các học viên đã có thể hiểu được các nguyên tắc cơ bản của Cơ sở dữ liệu quan hệ và Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc (SQL). Sử dụng các câu lệnh Transact-SQL để thiết kế và tùy chỉnh cơ sở dữ liệu (bằng công cụ MS SQL) cũng như lưu trữ, truy xuất và thao tác với dữ liệu trong cơ sở dữ liệu quan hệ. Đồng thời ứng dụng SQL trong phân tích dữ liệu và trong công việc thực tế.
————————————-
Datapot Analytics Training với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khoa học dữ liệu (có chứng chỉ Microsoft Certified Solutions Expert và chứng chỉ Microsoft Certified Trainer – được sử dụng độc quyền các tài liệu của Microsoft) trực tiếp giảng dạy và thiết kế giáo trình khóa học phù hợp với nhu cầu công việc của từng doanh nghiệp.
Nếu có nhu cầu hợp tác, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Datapot:
❖ Datapot
◈ Địa chỉ: CS1 Tầng 9 tòa nhà Capital, ngõ 36 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
CS2: Tầng 2 số 90, Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
◈ Hotline: 076.2266.990
◈ Email: contact@datapot.vn