[BIDV MetLife – DATAPOT] Power BI & Analytical Thinking 2022

Đầu tháng 7/2022, Datapot lần đầu tiên hợp tác cùng BIDV Metlife tổ chức khóa đào tạo “Power BI and Analytical thinking” cho cán bộ nhân viên khối back office của công ty. Khóa học với nội dung đào tạo được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của đội ngũ nhân sự đến từ BIDV MetLife, bám sát dữ liệu thực tế và có tính ứng dụng cao. Từ đó giúp học viên BIDV MetLife khai thác tối đa nền tảng Power BI để giải quyết các bài toán báo cáo và phân tích chuyên sâu trong công việc của mình. Sau đào tạo, các nhóm dự án thuộc các phòng ban khác nhau của công ty đã hoàn thành sản phẩm và có thể được ứng dụng ngay trong công việc. Việc này giúp học viên BIDV Metlife khai thác tối đa nền tảng Power BI để giải quyết các bài toán báo cáo và phân tích chuyên sâu trong công việc của mình.

Khóa học đào tạo Power BI cho doanh nghiệp được tổ chức offline giúp sự trao đổi, tương tác giữa giảng viên và team BIDV Metlife trở nên hiệu quả hơn. Trong quá trình đào tạo, Datapot luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành use-case thực tế giúp học viên tiếp cận, vận dụng kiến thức dễ dàng hơn. Học viên đến từ BIDV Metlife trong khóa học Power BI cũng rất nhiệt tình đưa ra các câu hỏi và vấn đề trao đổi giúp không khí lớp học luôn hào hứng và sôi nổi. Ngoài khung thời gian học chính thức, giảng viên và đội ngũ Datapot sẵn sàng hỗ trợ các học viên khi có thêm các câu hỏi phát sinh sau giờ học.

CHỦ ĐỀ CÁC NHÓM TRONG KHÓA ĐÀO TẠO POWER BI CHO DOANH NGHIỆP

Vào buổi học cuối cùng của khóa đào tạo Power BI cho doanh nghiệp, các học viên đã có buổi trao đổi vô cùng hữu ích về hệ thống báo cáo đã xây dựng báo cáo dựa trên chính bộ dữ liệu của công ty và các phòng ban tương ứng. Điểm qua chủ đề của các nhóm:

  1. Báo cáo kết quả kinh doanh kênh.
  2. Báo cáo hoạt động vận hành.
  3. Báo cáo hoạt động tuyển dụng.
  4. Báo cáo theo dõi truy vấn trên CSDL.
  5. Báo cáo theo dõi bút toán lệch, đối soát tự động.

Các báo cáo đều có tính ứng dụng cao, sẵn sàng phục vụ cho công việc tại doanh nghiệp, hỗ trợ rất nhiều cho công tác quản lý dữ liệu tại BIDV Metlife. Đây là nguồn động lực và niềm tin để Datapot không ngừng thay đổi và cải thiện những khóa học trong tương lai.

———————————————–

Với nhiều năm kinh nghiệm Đào tạo, tư vấn, triển khai tùy chỉnh theo nhu cầu doanh nghiệp, Datapot thiết kế các phương án đào tạo linh hoạt phù hợp với nền tảng học viên, lĩnh vực kinh doanh và các bài toán của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực: Banking, Fintech, Telco, Game, Marketing, HR, Securities, Education

Nếu có nhu cầu hợp tác, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Datapot:

❖ Datapot

◈ Địa chỉ: CS1 Tầng 9 tòa nhà Capital, ngõ 36 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

CS2: Tầng 2 số 90, Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

◈ Website: https://www.datapot.vn/

◈ Hotline: 076.2266.990

◈ Email: contact@datapot.vn