DATAPOT x MICROSOFT
KHAI THÁC GIÁ TRỊ DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP: TỪ CHIẾN LƯỢC ĐẾN THỰC THI

Mỗi tổ chức đều có một điểm xuất phát duy nhất và không phải lúc nào cũng dễ dàng biết bạn cần bắt đầu từ đâu. Mỗi tổ chức đều có một điểm đến duy nhất và một định nghĩa duy nhất về thành công. Vì vậy, làm thế nào để bạn đi từ đây đến đó? Hãy tham gia cùng Datapot trong workshop "Khai thác giá trị dữ liệu doanh nghiệp: Từ chiến lược đến thực thi" để gặp gỡ, kết nối chuyên gia tư vấn, và bắt đầu hành trình của bạn trên con đường đúng đắn.

TÌM HIỂU THÊM

ĐĂNG KÝ NGAY

9:00 AM - 11:30 AM
Thứ 6, ngày 30/06/2023
Offline: văn phòng Microsoft tại Hà Nội
Tầng 23, tháp 1, Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình

Online: Microsoft Teams
Các quyết định khôn ngoan về kiến trúc và tổ chức dữ liệu rất quan trọng – nhưng để triển khai thành công nền văn hóa dữ liệu và khai thác được tối đa giá trị của dữ liệu còn cần nhiều điều hơn thế nữa ngoài các công cụ và công nghệ. Đó là những rào cản phi kỹ thuật, liên quan đến con người và quy trình, thường là những thách thức lớn nhất. Hệ thống BI tự phục vụ cũng liên tục đưa ra những thách thức liên quan đến việc cân bằng quyền kiểm soát và giám sát với sự tự do và linh hoạt cho người dùng.

Khai thác tối đa được giá trị dữ liệu doanh nghiệp là một hành trình và cần có thời gian. Mục tiêu của Datapot là cung cấp cho bạn các ý tưởng, chiến thuật để thực thi và khai thác tối đa giá trị của dữ liệu bằng theo những cách tốt nhất, giúp bạn đặt những bước chân đầu tiên trong con đường chinh phục văn hóa dữ liệu và vận hành tối ưu tại doanh nghiệp của mình.

Nằm trong chuỗi sự kiện hợp tác với Microsoft, với sự chia sẻ từ các chuyên gia giải pháp hàng đầu Microsoft và Datapot, sự kiện "KHAI THÁC GIÁ TRỊ DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP: TỪ CHIẾN LƯỢC ĐẾN THỰC THI" sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về chiến lược và chiến thuật, cũng như các mục tiêu hành động mang lại thành công trong hành trình chinh phục dữ liệu tại doanh nghiệp, đồng thời giúp xây dựng văn hóa dữ liệu trong tổ chức của bạn.

Đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội trao đổi cùng các chuyên gia trong lĩnh vực và lắng nghe câu chuyện thực tế từ chính khách hàng của chúng tôi!

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân

Diễn giả

Mr. Tô Mạnh Hoàng

Anh Tô Mạnh Hoàng đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai các dự án lớn trong ngành dữ liệu. Anh đã từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp lớn, từ Data Quality Assurance (FinGroup JSC), Business Intelligent Analyst (TrueMoney Vietnam) đến các vị trí quản lý như Head of Data Department (Topica Edtech Group), MIS Project Manager (MB Securities).

CEO Datapot
Microsoft Certified Solution Expert
Microsoft Certified Trainer

Nội dung chương trình

Module 1

Module 2

Module 3

Module 4

Module 5

Module 6

Tổng quan về kinh doanh dữ liệu
Dữ liệu là một ngành kinh doanh
Kinh nghiệm triển khai tại các dự án dữ liệu
Power BI Adoption Framework
Các thách thức và rủi ro, kinh nghiệm trong triển khai
Q&A

Mr. Lê Minh

Ông Lê Minh hiện là Giám đốc Công nghệ tại Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS), chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển đội ngũ cũng như năng lực của CMC TS trong mảng tư vấn và triển khai chiến lược chuyển đổi số, tự động hoá quy trình/trải nghiệm khách hàng, dịch vụ điện toán đám mây, dịch vụ dữ liệu.

Giám đốc Công nghệ
CMC Technology & Solution

30/06
ĐĂNG KÝ NGAY

+

Giữa bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, nền kinh tế toàn cầu nói chung và mỗi doanh nghiệp nói riêng đang vấp phải những thách thức nhất định, trong đó có nhu cầu về ứng dụng công nghệ trong vận hành tăng cao, lực lượng lao động thay đổi theo chiều hướng đòi hỏi sự giao tiếp linh động và nâng cao tay nghề.

Trong khi đó lực lượng nhân sự chuyên môn trong lĩnh vực IT không đủ để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp, sự phụ thuộc vào nhân sự IT với kiến thức đặc thù khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn và tốn thời gian chờ đợi triển khai.

Chính vì vậy, Power Platform ra đời với thông điệp “Do more with less” để giải quyết những nỗi đau mà doanh nghiệp đang vấp phải. Nền tảng Power Platform do Microsoft phát triển hướng tới mọi thành phần nhân sự, không yêu cầu kĩ năng đặc thù của IT (low-code hoặc thậm chí no-code), tích hợp đầy đủ các ứng dụng để giải quyết bài toán thiết lập và tối ưu vận hành tại doanh nghiệp.

Để giới thiệu Power Platform tới đông đảo người dùng và tạo cơ hội trải nghiệm, tiếp cận cho doanh nghiệp tới công nghệ “low code”, Datapot hợp tác với Microsoft để tổ chức chuỗi sự kiện xoay quanh nền tảng Power Platform.

Chuỗi sự kiện đã diễn ra được 2 buổi tại văn phòng Microsoft và nền tảng Microsoft Teams, thu hút hơn 1,000 người quan tâm và tham dự, giải quyết những vấn đề nhức nhối trong tự động hóa vận hành.

Chuỗi sự kiện hợp tác Microsoft

Tự động hóa công việc với Power Automate

Tự động hóa công việc với AI Builder

Chuỗi sự kiện

Đơn vị hợp tác

Đối tác chiến lược tin tưởng dịch vụ đào tạo của chúng tôi

Về Datapot

Kết hợp Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Chương trình “Khoa học dữ liệu trong kinh tế và kinh doanh”
Microsoft Learning Partner đầu tiên tại Việt Nam, được Microsoft ưu tiên cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

6000 HỌC VIÊN là các cá nhân, chuyên gia và quản lý cấp cao tham gia các khóa đào tạo dữ liệu. 

học viên

6000+

Tổ chức hơn 300 KHÓA HỌC đào tạo phân tích dữ liệu hình thức trực tiếp và trực tuyến.

khóa học

300+

Hợp tác đào tạo và triển khai dự án cùng hơn 100 TỔ CHỨC đến từ các lĩnh vực trong và ngoài nước.

đối tác chiến lược

100+

Đăng ký tham gia sự kiện

Gửi

Offline - Tại văn phòng Microsoft Hà Nội
Online - Microsoft Teams
  • Được kết hợp tổ chức bởi Microsoft và Datapot - Microsoft Learning Partner.
  • Diễn giả là các chuyên gia giải pháp của Microsoft và Datapot.
  • Sự kiện có case study thực tế & kinh nghiệm chia sẻ đầy giá trị từ phía chuyên gia.
  • Đối với các bạn tham gia offline, hãy đến check-in tại sự kiện và nhận ngay những phần quà cực hấp dẫn.

Hãy tham gia sự kiện KHAI THÁC GIÁ TRỊ DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP:
“TỪ CHIẾN LƯỢC ĐẾN THỰC THI” để bắt đầu hành trình của chính mình! 

Datapot Analytics Group
9th floor, Gardenia Building, 48 Bich Cau, Dong Da Dist. Hanoi
076 2266 990
076 2266 991

Gửi

Offline - Tại văn phòng Microsoft Hà Nội
Online - Microsoft Teams

Đăng ký tham gia sự kiện cùng
Microsoft và Datapot

Thank you!

Cảm ơn bạn đã đăng ký tham gia Event
"KHAI THÁC GIÁ TRỊ DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP: TỪ CHIẾN LƯỢC ĐẾN THỰC THI" của Microsoft và Datapot thực hiện! Hẹn gặp bạn tại sự kiện vào ngày 30/6/2023
Follow us on!