MỞ RỘNG CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP DẪN ĐẦU XU THẾ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Trong nền kinh tế thời đại mới, Business AnalystData Analyst sẽ là những chuyên gia giúp các doanh nghiệp tận dụng sức mạnh của dữ liệu. Họ là cầu nối giữa các bộ phận kinh doanh và công nghệ thông tin, giúp các doanh nghiệp thu thập, phân tích, và hiểu dữ liệu để đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt. Chuỗi Webinar Business Analyst & Data Analyst mong muốn mang đến cho người tham gia một góc nhìn đa chiều về mối quan hệ chặt chẽ giữa phân tích dữ liệu và phân tích kinh doanh, từ đó giúp các bạn phát triển lộ trình phù hợp với bản thân. 

Online: Microsoft Teams
Thứ Hai, ngày 09/10/2023
07:30 PM - 09:00 PM

THAM GIA NGAY

THÔNG TIN CHI TIẾT

DATA ANALYST & BUSINESS ANALYST

Cơ hội nào cho ngành Phân tích Dữ liệu và Phân tích Kinh doanh?

Có thể bạn chưa biết, mức lương của các vị trí DA và BA đang vô cùng cạnh tranh, theo thống kê của CareerBuilder, mức lương trung bình của Data Analyst tại Việt Nam là 25 triệu đồng/tháng, trong khi mức lương trung bình của Business Analyst là 22 triệu đồng/tháng.

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng lớn, mức lương cao nhưng thị trường vẫn đang gặp tình trạng thiếu hụt nguồn nhân sự chất lượng cao. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng vừa là thách thức cho các bạn sinh viên đang có mong muốn gia nhập ngành này. Hiểu được điều đó, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông kết hợp cùng Datapot tổ chức Chuỗi Webinar về Business Analyst & Data Analyst để giúp các bạn fresher trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng trên con đường sự nghiệp của mình.
Tham gia tọa đàm về
cơ hội phát triển nghề nghiệp
Trải nghiệm học thử
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Lắng nghe chia sẻ về
Business Analyst và Data Analyst 
Kết nối với các
chuyên gia hàng đầu
Anh Tô Mạnh Hoàng

CEO Datapot
Microsoft Certified Solution Expert
Microsoft Certified Trainer

Anh Tô Mạnh Hoàng đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai các dự án lớn trong ngành dữ liệu. Anh đã từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp lớn, từ Data Quality Assurance (FinGroup JSC), Business Intelligent Analyst (TrueMoney Vietnam) đến các vị trí quản lý như Head of Data Department (Topica Edtech Group), MIS Project Manager (MB Securities).

Khách mời chuyên gia

Chị Cao Thị Nhân

Head of DIgital Wealth Product

Chị Cao Thị Nhân đã có tới 11 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tài chính với các vị trí về quản lý dự án, quản lý sản phẩm. Hiện nay, chị Nhân đang là Head of DIgital Wealth Product tại VNDirect Corporate và là giảng viên các khóa học về Business Analysis tại Datapot
Khách mời bí ẩn

Tham gia ngay

Đăng ký tham gia cùng chúng mình ngay bạn nhé!

Đơn vị tổ chức

Microsoft Learning Partner tại Việt Nam, được Microsoft ưu tiên cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Đơn vị đào tạo và tư vấn các giải pháp về Phân tích dữ liệu và Phân tích kinh doanh hàng đầu Việt Nam.
Một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam về đào tạo ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin, và truyền thông. Ngoài ra, nơi đây còn là đơn vị nghiên cứu, phát triển nguồn nhân lực trọng điểm và đã đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Đối tác chiến lược tin tưởng dịch vụ đào tạo của chúng tôi

Về Datapot

Thành lập từ 2018, Datapot là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyên biệt về đào tạo, tư vấn, triển khai các giải pháp dữ liệu. Chúng tôi đã tập hợp các giảng viên giàu kinh nghiệm và có sự hiểu biết sâu sắc về ngành để đào tạo một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Với chúng tôi, sự hài lòng và tin tưởng của người học chính là thước đo giá trị của Datapot.

Từ năm 2021 - Datapot là đối tác đào tạo chính thức của Microsoft tại Việt Nam (Microsoft Learning Partner), được sử dụng các tài nguyên và giáo trình của Microsoft để thực hiện đào tạo và cấp chứng nhận các khóa học theo tiêu chuẩn Microsoft tại Việt Nam, đồng thời là đối tác đào tạo ưu tiên của Microsoft tại Việt Nam, được Microsoft chỉ định để cung cấp dịch vụ đào tạo đến các khách hàng của Microsoft Việt Nam.

6000 HỌC VIÊN là các cá nhân, chuyên gia và quản lý cấp cao tham gia các khóa đào tạo dữ liệu. 

học viên

6000+

Tổ chức hơn 300 KHÓA HỌC đào tạo phân tích dữ liệu hình thức trực tiếp và trực tuyến.

khóa học

300+

Hợp tác đào tạo và triển khai dự án cùng hơn 100 TỔ CHỨC đến từ các lĩnh vực trong và ngoài nước.

đối tác chiến lược

100+

Đăng ký tham gia sự kiện

Gửi

  • Lắng nghe chia sẻ và kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong ngành Dữ liệu
  • Có cơ hội đăng ký trải nghiệm 3 buổi học online thực tế của chương trình đào tạo HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
  • Lắng nghe chia sẻ về ngành dữ liệu hiện nay trong nền kinh tế đang đổi mới
  • Tham gia tọa đàm về tiềm năng phát triển, mức lương, cơ hội việc làm của Data Analyst và Business Analyst trong vài năm tới

Còn chần chờ gì nữa, đăng ký tham gia chuỗi webinar Data Analyst và Business Analyst cùng chúng mình ngay bạn nhé!

Datapot Analytics Group
9th floor, Gardenia Building, 48 Bich Cau, Dong Da Dist. Hanoi
076 2266 990

Gửi

Offline - Tại văn phòng Microsoft Hà Nội
Online - Microsoft Teams

Đăng ký tham gia sự kiện cùng
Microsoft và Datapot

Thank you!

Cảm ơn bạn đã đăng ký tham gia chuỗi Webinar
tư vấn và định hướng sự nghiệp Data Analyst & Business Analyst
hợp tác tổ chức bởi PTIT và Datapot!
Follow us on!