Thái độ và mục tiêu học tập sẽ quyết định kết quả của bạn.

Ngày đăng: 07/12/2018

Đây là những gợi ý Datapot dành cho bạn để có thể đạt được kết quả học tập tốt.

1. Tham dự đầy đủ các buổi học.

Giáo trình của Datapot được thiết kế xuyên suốt và liên tục, khi học viên bỏ dở 1 buổi học sẽ bị hổng kiến thức và rất vất vả để theo kịp các buổi tiếp theo.

2. Dành ít nhất 1h mỗi ngày để ôn bài và làm bài tập.

Các kiến thức được đưa ra trong khóa học là kiến thức nền tảng và quan trọng cần phải thành thạo. Mỗi bài tập đều được thiết kế để nhắc lại các kiến thức và kĩ năng quan trọng, một số bài tập được mô phỏng lại theo các khó khăn có thể gặp phải trong quá trình làm việc sau này. Việc làm bài tập sẽ luyện tập khả năng giải quyết vấn đề và khắc sâu các kiến thức đã học để sẵn sàng cho các nội dung tiếp theo.

3. Nên tìm cách ứng dụng kiến thức đã học vào công việc hiện tại hoặc dự án cá nhân

Mỗi người đến với Datapot với một kì vọng riêng, chúng tôi khuyến khích các bạn lựa chọn mộ project nhỏ như mục tiêu cuối cùng của khóa học. Việc ứng dụng luôn kiến thức vừa giúp bạn nhớ các kiến thức tốt hơn, tạo động lực cho việc học tập và nhận được sự hỗ trợ, giải đáp từ các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Datapot. Tất nhiên, sau khóa học có 1 sản phẩm do chính tay mình làm ra thì quá tuyệt rồi.

4. Hãy chủ động và tương tác

Lợi thế lớn nhất của lớp học offline chính là việc tương tác giữa học viên và giảng viên cũng như giữa các học viên. Hãy chủ động đặt câu hỏi và chia sẻ những khó khăn bạn đang gặp phải, các giảng viên và đội ngũ trợ giảng luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *