Đào tạo tùy chỉnh theo nhu cầu doanh nghiệp

Ngày nay, khoa học dữ liệu đã biến những điều tưởng như không thể thành có thể. Mọi tổ chức đều khao khát tận dụng sức mạnh của dữ liệu để hoạt động hiệu quả và bứt phá tăng trưởng nhưng không phải tổ chức nào cũng biết cách. Trong bối cảnh ngành dữ liệu phát triển bùng nổ, những doanh nghiệp biết khai thác sức mạnh từ vũ khí này đã vượt lên nhanh chóng và trở thành người dẫn dắt thị trường. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp vẫn bị bỏ lại phía sau do không có đội ngũ nhân sự được trang bị đầy đủ tư duy, kỹ năng, kiến thức để khai thác hiệu quả nguồn dữ liệu. Và đó là lý do Datapot ở đây, không ngừng nỗ lực và hoàn thiện, để luôn sát cánh cùng doanh nghiệp xây dựng hệ thống, phát triển đội ngũ phân tích dữ liệu chuyên sâu, biến dữ liệu thành đòn bẩy giúp doanh nghiệp cất cánh trong thời đại số.

Các khoá học đã triển khai

Khóa học
Advanced Dax and Data Modeling cùng Toyota

Bắt nguồn sự tiến bộ vượt bậc trong công việc của một cựu học viên Datapot đang làm việc tại Toyota, Datapot đã được mời giảng dạy trong khóa học “Advanced Dax and Data Modeling” nhằm giúp Toyota giải quyết bài toán tối ưu hiệu quả công việc bằng Power BI. Trong bối cảnh đội ngũ nhân sự Toyota trước đó dù đã được đào tạo và làm việc cùng Power BI nhưng chưa hiệu quả, Datapot đã tiến hành TNA và tiếp cận vấn đề theo một hướng khác, tập trung vào thay đổi tư duy và chú trọng thực hành ngay trên bài toán cụ thể của doanh nghiệp.

Sau khóa học, các học viên đã xây dựng được tư duy đa chiều, sử dụng DAX linh hoạt trong các bài toán phân tích, sử dụng Power BI như một BI solution chứ không còn là công cụ trực quan thay thế cho Excel. Từ những kết quả tích cực đó, Toyota đã tiếp tục cử nhân viên sang học tập và nâng cao kỹ năng phân tích dữ liệu tại Datapot.

Khóa học Power BI and Analytical thinking cùng MB Ageas Life 2 năm liên tiếp 2020- 2021

Năm 2020, Datapot triển khai khóa học Power BI & Analytical Thinking tại văn phòng MB Ageas Life Hà Nội. Khóa học có sự tham gia của hơn 20 chuyên viên và quản lý từ các phòng ban khác nhau.

Nội dung khóa học được Datapot thiết kế riêng cho MB Ageas Life với mục đích giúp học viên ứng dụng Power BI & tư duy phân tích trong công việc, từ đó xây dựng các reports/dashboards giúp đưa ra được quyết định dựa trên dữ liệu một cách hiệu quả nhất.

Tiếp nối thành công của khóa học 2020, bộ phận OP của MB Ageas Life và Datapot tiếp tục đồng hành cùng nhau trong khóa học Power BI & Analytical Thinking năm 2021.

Đối tác đào tạo Doanh nghiệp

ĐỐI TÁCNĂMKHÓA HỌC
Unilever2019Power BI and Analytical Thinking
HBLab2020Coaching for Data Analytic team
Airpay (ShopeePay)2020, 2021Python for Data Analytics
MB Ageas Life2020, 2021Power BI and Analytical Thinking
Techcombank2021Power BI and Analytical Thinking
MobiFone2021Applied Data Governance and Analytics
Toyota2021Advanced Data Modeling and DAX
CBBank2021Power BI and Analytical Thinking
SQL for Data Analytics
VIB2021Power BI and Analytical Thinking
VNPAY2022Power BI and Analytical Thinking
BIDV MetLife2022Power BI and Analytical thinking
TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT2023PL300: MICROSOFT POWER BI MICROSOFT POWER BI DATA ANALYST.