Hiển thị kết quả duy nhất

1. Data Analytics Foundation (DAF): Lộ trình hoàn hảo giúp các Freshers trở thành Data Analysts.

Khóa học cover kiến thức nền tảng về ngành Dữ liệu và công việc Phân tích dữ liệu, cung cấp các kiến thức cơ bản về cơ sở dữ liệu trong môi trường Cloud, khám phá cách làm việc với bộ đôi công cụ phổ biến nhất hiện nay : SQL và Power BI. Lộ trình gồm 3 khóa học tiêu chuẩn của Microsoft được giảng dạy bởi Microsoft Certified Trainer. Kết thúc khóa học, các bạn có thể bắt đầu làm việc trong ngành Khoa học Dữ liệu với vai trò Junior DA/ BI

2. Combo Power BI & SQL: Khóa học giúp bạn ứng dụng Phân tích Dữ liệu vào công việc ở mọi ngành nghề.

Đối với bất cứ vị trí nào thường xuyên làm việc với Dữ liệu, bộ đôi Power BI và SQL là 2 công cụ phổ biến và dễ dàng ứng dụng trong công việc nhất cho các bạn mới băt đầu. Combo Power BI & SQL gồm 2 khóa học tiêu chuẩn của Microsoft được giảng dạy bởi Microsoft Certified Trainer sẽ giúp bạn nâng cao tư duy và kỹ năng Phân tích dữ liệu.

3. Combo SQL: From Zero to Job-Ready: Khóa học giúp bạn thành thạo SQL từ cơ bản đến nâng cao.

Được thiết kế để các bạn từ beginer có thể sử dụng được SQL trong công việc và hệ thống những bài tập thực hành và kĩ năng nâng cao cho học viên muốn đi sâu hơn về SQL. Kiến thức của khóa học được thiết kế để đánh giá khả năng truy vấn và quản trị cơ sở dữ liệu sử dụng T-SQL.

108 giờ ++
Beginner
27.000.000